Google dịch: bản dịch mới trong thời gian thực

Google dịch đã đạt đến mức độ lợi ích cao hơn thông qua việc triển khai các tính năng mới cho phép bạn làm điều này dịch các cuộc hội thoại trong thời gian thựcgiống như người nói của bạn thể hiện khái niệm.

Google dịch: dịch thời gian thực

Hãy xem xét một kịch bản điển hình: bạn có người để giao tiếp, nhưng có vấn đề trong các ngôn ngữ khác nhau. Trong trường hợp này, bây giờ bạn cần rửa điện thoại thông minh và kích hoạt chức năng phiên âm thời gian thực Google Dịch để phá vỡ rào cản ngôn ngữ ngay lập tức.

Google dịch: bản dịch mới trong thời gian thực 1

Ứng dụng sẽ viết chính xác những gì nó nói để nó có thể được thực hiện dịch sang ngôn ngữ dễ hiểu: không dễ sao? Chức năng này hiện chỉ có điện thoại thông minh Android và 9 Có sẵn bằng các ngôn ngữ: Ý, Anh, Pháp, Đức, Hindi, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và Thái Lan.

Google dịch: bản dịch mới trong thời gian thực 2

Ngoài ra, Google đã xác định rằng để có kết quả tốt hơn, hệ thống được sử dụng tốt hơn trong môi trường yên tĩnh với ít nhầm lẫn và nhiễu nền, do đó cung cấp sự hiểu biết tốt hơn về văn bản. Google dịch Nó nên được sao chép. Nếu bạn muốn dùng thử, ứng dụng dịch Big G Google Play Store và tìm chức năng “Transcript”. Chúng tôi không biết khi nào hoặc khi nào tin tức sẽ đến cho iOS.