Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Dịch bổ sung hỗ trợ cho năm ngôn ngữ khác

Google Dịch có lẽ là một trong những công cụ hữu ích nhất được phát hành, đặc biệt đối với những người không nói được ngôn ngữ của quốc gia mà họ ở hoặc những người muốn học một ngôn ngữ mới. Đó là một thách thức đối với họ bao gồm những ngôn ngữ mà don lồng có rất nhiều nội dung web. Nhưng vì những tiến bộ trong công nghệ máy học Google Google và sự hỗ trợ của Cộng đồng Google Dịch, họ đã có thể thêm năm ngôn ngữ mới trong bản cập nhật mới nhất. Bây giờ họ hỗ trợ Kinyarwanda, Odia (Oriya), Tatar, Turkmen và Uyghur.

Năm ngôn ngữ này kết hợp được sử dụng bởi hơn 75 triệu người trên toàn thế giới. Chúng thực sự là những ngôn ngữ đầu tiên được Google Dịch thêm vào sau bốn năm. Trong thời gian đó, họ đã cố gắng cải thiện cách dịch các ngôn ngữ được hỗ trợ hiện có của họ, ngay cả khi đôi khi nó là một nguồn giải trí cho người dùng trực tuyến, những người dịch các bản dịch vui nhộn của họ.

Năm ngôn ngữ mới hỗ trợ cả dịch văn bản và dịch trang web. Dịch cũng có đầu vào bàn phím ảo cho ba trong số đó: Kinyarwanda, Tatar và Uyghur. Nhưng cũng như tất cả các bản dịch khác, Cộng đồng Google đã nỗ lực liên tục để cải thiện các ngôn ngữ này. Hiện tại họ có tổng cộng 108 ngôn ngữ được hỗ trợ trong cả phiên bản web và trên thiết bị di động.

Google Dịch, trong trường hợp bạn thiên đường sử dụng nó, là dịch vụ dịch thuật Google Google có thể dịch một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và cũng bao gồm hỗ trợ ngoại tuyến để dịch nội dung bằng văn bản. Họ đã tăng cường dịch vụ và thêm nhiều tính năng và hỗ trợ cho các ứng dụng liên quan khác như Google Lens. Nó rất hữu ích cho các đoạn giới thiệu thường xuyên hoặc những người có tương tác với các ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ của họ.

Năm ngôn ngữ mới hiện đã có trên Google Dịch. Nếu bạn nói bất kỳ ngôn ngữ nào trong số năm ngôn ngữ này, bạn có thể tham gia cộng đồng để giúp cải thiện bản dịch.