Google Dịch phiên âm (và dịch) những gì bạn nói trong thời gian thực

Đôi khi những điều ước trở thành sự thật. Ví dụ, dịch những gì bạn nói trong khi nói to. Cảm ơn Google Dịch.

các Google Dịchhoặc Google Dịch Đối với những người nói tiếng Anh, ông là một trong những dịch giả nổi tiếng nhất trên thế giới. Có sẵn cho tất cả mọi người nền tảng và thiết bịBạn có thể kiểm tra nó trên máy tính ở nhà hoặc trên điện thoại thông minh của bạn nếu bạn đang đi du lịch ở đó.

Nhờ công cụ dịch thuật này, tương thích với hàng tá ngôn ngữ, bạn có thể biết nghĩa của một từ, toàn bộ văn bản, trang web và thậm chí dịch một tin nhắn hoặc menu nhà hàng với máy ảnh từ điện thoại của bạn.

Cải tiến mới của nó bao gồm phiên âm những gì bạn nói thành tiếng và dịch nó, một cái gì đó họ đã làm việc trong một thời gian dài. Tóm lại, một bước nữa chúng ta đều hiểu nhau bất kể bạn nói ngôn ngữ gì

Phiên âm và dịch

Cho đến bây giờ, nếu bạn sử dụng phiên bản di động của Google Dịch, bạn có một vài lựa chọn để lựa chọn. Bạn có thể dịch các từ được viết hoặc dán vào các trường tương ứng, sử dụng máy ảnh, viết bằng tay, nói to những gì bạn muốn dịch hoặc sử dụng chức năng cuộc nói chuyện, cho phép bạn dịch một cuộc hội thoại bằng hai ngôn ngữ.

Nhưng mọi thứ là không thể tránh khỏi. Do đó, sự kết hợp của chức năng Phiên âm o Phiên âm bằng tiếng Tây Ban Nha. Mục đích của bạn, như tên của nó, là viết ra những gì bạn nói thành tiếng. Và dịch nó quá. Hoàn hảo để giảng bài, hội thảo hoặc hội nghị cho khán giả không hiểu ngôn ngữ của chúng tôi.

microsoft Ông cũng giới thiệu tính năng này trong dịch giả của mình để cung cấp bài phát biểu trước công chúng cho một khán giả không cần biết ngôn ngữ của người đối thoại.

Về phần mình, Google đã đưa nó vào lúc này phiên bản Android từ Google Dịch. Không loại trừ rằng trong tương lai, nó cũng sẽ có sẵn trong phiên bản dành cho iPhone và iPad.

Nhấn nút Phiên âm hoặc chuyển dịch, bạn có thể chọn kích thước của văn bản được phiên âm. Vì vậy, khi bạn nói, những gì bạn nói sẽ xuất hiện bằng văn bản. Và phần tốt nhất là nó sẽ làm điều đó bằng ngôn ngữ bạn chọn. Nếu bạn nói tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể làm được dịch bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác trong thời gian thực. Đặc biệt hiện tại, tính năng này tương thích với tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thái.

Như các nhà quản lý của nó chỉ ra, chức năng phiên mã sẽ được cải thiện và kết hợp với nhiều ngôn ngữ hơn theo thời gian, ngoại trừ việc nó có sẵn trên nhiều nền tảng hơn. Ngoài ra, họ nhấn mạnh rằng chúng tôi có thể tiếp tục sử dụng tính năng này cuộc nói chuyện trơn tru, vì cả hai chức năng đều được hỗ trợ.