Google đưa người dùng Hangouts đến trò chuyện

Google đã đưa ra một quyết định quan trọng về những người sử dụng ứng dụng nhắn tin có tên là Hangouts. Người dùng ứng dụng di động sẽ nhận được thông báo kể từ hôm nay và sẽ được yêu cầu chuyển sang ứng dụng “Google Trò chuyện”. Hangouts sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn vào tháng 11 năm 2022.

Google ra mắt công ty công nghệ khổng lồ có trụ sở tại Hoa Kỳ vào năm 2013. hangout Ứng dụng nhắn tin có tên đã đi đến cuối con đường. Theo các tuyên bố được đưa ra trên trang blog chính thức của Google, người dùng Hangouts sẽ bắt đầu nhận được thông báo kể từ hôm nay. Người dùng, với thông báo này được tích hợp vào Gmail Trò chuyện Họ sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng.

Trên thực tế, không có gì ngạc nhiên khi Hangouts đã kết thúc. Công ty, vào năm 2020 với tuyên bố rằng anh ấy sẽ rút phích cắm Hangouts nói nhưng anh ta không đề cập đến quá trình sẽ hoạt động như thế nào. Tuyên bố hôm nay là Người dùng mong đợi điều gì cũng tiết lộ.

Google Hangouts sẽ trở thành lịch sử vào tháng 11 năm 2022

Theo tuyên bố của Google, người dùng sử dụng Hangouts sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình di chuyển. Trò chuyện trên Google tự động Nó sẽ được di chuyển dưới dịch vụ trò chuyện, mà người dùng cho phép tình huống này cho các giao dịch. hợp lý nói rằng nó là.

Google Hangouts là một dịch vụ cũng có thể được sử dụng như một phiên bản web. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng này dưới dạng phiên bản web, không có thông báo nào hiện tại. bạn sẽ không nhận được. Trong các tuyên bố của công ty, nó đã được tuyên bố rằng người dùng phiên bản web sẽ bắt đầu được cảnh báo trong tương lai. Nhân tiện, dành cho những ai từ bỏ ứng dụng cơ sở tải dữ liệu Hãy để tôi cho bạn biết nó được cung cấp. Bạn có thể sao lưu tất cả tin nhắn của mình từ trước đến nay và tải chúng xuống máy tính.

Sau khi tất cả quá trình này kết thúc, Google Hangouts bây giờ sẽ bị xóa khỏi kệ lịch sử đầy bụi bặm. Thời hạn do Google thông báo, Tháng 11 năm 2022

Những bài viết liên quan

Back to top button