Google Duo có thể giúp bạn giữ liên lạc với các tính năng mới

Với rất nhiều người lựa chọn tuân theo các mệnh lệnh trú ẩn thay vì nguy cơ lây lan hoặc nhiễm coronavirus, một số người buộc phải hy sinh thời gian với những người thân yêu trong cuộc sống thực. Đây là thời điểm tất cả chúng ta nhận ra tầm quan trọng của tất cả các sản phẩm kỹ thuật số này cho phép chúng ta giữ liên lạc trong khi thực hành loại bỏ vật lý. Google Video Duo giới thiệu một số tính năng mới sẽ tạo điều kiện giao tiếp với gia đình và bạn bè.

Nếu bạn chưa biết điều đó, Duo được mã hóa nối đầu, bạn không cần phải lo lắng về việc người khác nghe các cuộc gọi video của mình. Họ cũng đang triển khai một công nghệ mã hóa video mới vẫn sẽ cung cấp cho bạn các cuộc gọi chất lượng cao ngay cả khi bạn đang kết nối băng thông thấp. Họ cũng đang tăng số lượng người tham gia có thể tham gia một cuộc gọi video. Trước đây, số lượng người tham gia cuộc gọi video có thể đạt tới 8 Chỉ, nhưng bây giờ số lượng người tham gia có thể đạt tới 12 người tham gia.

Nếu bạn muốn ghi lại khoảnh khắc cuộc gọi video của mình bằng một bức ảnh, giờ đây bạn sẽ có thể thực hiện nhanh chóng với tính năng chụp nhanh. Khi bạn chụp ảnh tĩnh, nó cũng sẽ tự động được gửi cho người bạn đang nói chuyện. Hiện tại, nó chỉ có sẵn cho các cuộc gọi cá nhân smartphones Nhưng Google cho biết họ sẽ mang nó đến các cuộc gọi hội nghị và tới nhiều thiết bị hơn nữa. Chúng tôi có thể sẽ thấy nhiều ảnh chụp màn hình này trong vài tuần tới khi mọi người muốn kỷ niệm tương tác video thông qua ảnh.

Bạn thực sự có thể gửi tin nhắn video và âm thanh qua Duo nếu bạn không thể thực hiện cuộc gọi video ngay bây giờ. Đó là một cách khác để nói với ai đó bạn đang xem xét hoặc nếu bạn cần gửi tin nhắn chào mừng hoặc tin nhắn riêng tư. Trước đây, những tin nhắn này được sử dụng hết hạn sau 24 giờ nhưng bây giờ bạn có thể lưu chúng trên ứng dụng cho các thế hệ tương lai. Bạn vẫn có thể thêm văn bản thông thường, đồ họa sáng tạo và nhãn dán để làm cho nó thú vị hơn.

Cập nhật Google Duo lên phiên bản mới nhất để bắt đầu thưởng thức các tính năng mới này. Mặc dù bạn có thể sử dụng nó cho các cuộc gọi video liên quan đến kinh doanh, nhưng nó thậm chí còn được thiết kế cho loại cá nhân, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy nhiều lợi thế về năng suất ở đây.