Google Duo có thể sớm thay đổi “địa chỉ email có thể truy cập”

Khi bạn đăng ký Google Duo, bạn phải đăng ký bằng số điện thoại di động của mình (trừ web); Người dùng có thể tìm thấy bạn trên số của bạn hoặc trên tài khoản Google được liên kết của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mọi người nhìn thấy số của mình, có vẻ như bạn sẽ sớm có một lựa chọn khác. Có vẻ như họ đặt nút chuyển đổi để bạn có tùy chọn liên hệ với địa chỉ email của mình. Bằng cách này, người dùng vẫn có thể liên hệ với bạn từ ứng dụng, nhưng làm cho số của bạn trở nên vô hình với họ.

Chuyên gia kỹ thuật đảo ngược nổi tiếng và chuyên gia, Jane Manchun Wong chia sẻ nó trên Twitter Ảnh chụp màn hình chuyển tiếp mới sẽ sớm xuất hiện trong Google Duo. Khi được bật, nó báo “Liên hệ với địa chỉ email được thiết lập”, cho phép người dùng liên hệ với bạn qua địa chỉ email của bạn trong ứng dụng cuộc gọi video. Điều này không giải thích chính xác cách thức hoạt động trừ khi được chỉ định trong cài đặt Tài khoản.

Hiện tại, cách duy nhất để người dùng tìm thấy bạn trên Google Duo là thêm số điện thoại của bạn. Vài tháng trước, bạn có thể đăng ký Google Duo trên web mà không cần kết nối số điện thoại di động của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng địa chỉ email của mình để đăng ký và thực hiện cuộc gọi video. Tuy nhiên, bạn sẽ không xuất hiện trong danh sách liên lạc của ứng dụng. Với các cài đặt email sắp tới, điều này có thể có nghĩa là chỉ đăng ký vào địa chỉ email của bạn sẽ trở thành hiện thực thông qua ứng dụng Android.

Tháng trước, bộ đôi này đã cho thấy một số cải tiến khi nhiều người kết nối thông qua các cuộc gọi video trong giai đoạn khoảng cách vật lý này. 8 Từ người tham gia, giờ đây bạn có thể thực hiện cuộc gọi video với tối đa 12 người. Bây giờ bạn có một nút cho phép bạn chụp ảnh màn hình trong khi gọi và tin nhắn Google Duo của bạn hiện có thể được lưu trữ trong tối đa 24 giờ.

Chúng tôi có thể tìm hiểu xem một chuyển đổi địa chỉ email có thể truy cập sẽ xuất hiện vào cuối tháng này. Mong đợi nhiều tính năng hơn, Duo hiện đang cố gắng cạnh tranh với các ứng dụng gọi video khác, ít nhất là trong khu vực tìm kiếm riêng tư. Chiến đấu hội nghị kinh doanh / doanh nghiệp là một trò chơi bóng.