Google Duo hiện cho phép người dùng vẽ nguệch ngoạc và viết ghi chú

Google Duo hiện cho phép người dùng vẽ nguệch ngoạc và viết ghi chú 1

Không phải tất cả các thông tin liên lạc có thể được thực hiện thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi video. Đôi khi, bạn không muốn hoặc có thể nói chuyện với một người vào lúc này nhưng bạn lại muốn để lại cho họ một ghi chú. Trong cuộc sống thực, chúng ta có thể làm điều đó trên các ghi chú dán hoặc không có gì. Nhưng nếu bạn ở xa, điều tốt nhất tiếp theo sẽ là phiên bản kỹ thuật số đó. Tính năng mới nhất của Google Duo, cho phép bạn vẽ ghi chú và hình tượng trưng cho liên hệ của mình để bạn có thể để lại một thông điệp trực quan hơn cho họ.

Google cho biết một trong những phản hồi phổ biến nhất mà họ nhận được từ người dùng ứng dụng gọi video của họ là họ muốn có thể làm một cái gì đó trực quan hơn để kết nối với bạn bè của họ. Và vì vậy, câu trả lời là tính năng ghi chú bản vẽ đã bắt đầu được tung ra cho người dùng Google Duo. Nó có thể được sử dụng để để lại một tin nhắn cho một số liên lạc có thể không có sẵn cho một cuộc gọi video hoặc nếu bạn thực sự không muốn nói chuyện mà chỉ muốn để lại một ghi chú cho họ.

Cách thức hoạt động của nó trông tương tự như các tính năng chú thích trong Google Keep, theo Android Police. Bạn có thể chọn từ tám màu nền khác nhau, sáu phông chữ và rất nhiều kiểu bút khác nhau. Bạn không cần phải tạo ra một cái gì đó đẹp hoặc nghệ thuật miễn là bạn nhận được thông điệp của mình. Nhưng nếu bạn có tài năng nghệ thuật, hãy tiếp tục và tạo ra một kiệt tác từ tính năng ghi chú vẽ này.

Google đã làm cho Google Duo trở nên tốt hơn bằng cách thêm các tính năng mới cứ sau vài tuần. Có lẽ điều này là vì vậy nó đã giành chiến thắng trên đường đi của ứng dụng nhắn tin không còn tồn tại của họ Allo. Vài tháng qua, chúng tôi đã thấy các tính năng như phản ứng biểu tượng cảm xúc, chế độ ánh sáng yếu, nhắc nhở cuộc gọi, ghi lại khoảnh khắc, tích hợp với Tin nhắn Android cho web và những điều hữu ích khác mà bạn có thể làm với nó ngoài việc gọi video và trò chuyện video.

Các tính năng ghi chú vẽ đã bắt đầu tung ra. Cập nhật Google Duo của bạn lên phiên bản mới nhất để xem bạn có thể bắt đầu vẽ nguệch ngoạc và vẽ không.