Google được báo cáo sẽ mở văn phòng vào tháng 6, khi hầu hết nhân viên sẽ tiếp tục làm việc tại nhà.

Chính phủ Hoa Kỳ tiếp tục nhấn mạnh rằng các công ty có thể bắt đầu trở lại hoạt động bình thường, nhưng hầu hết các ngành công nghiệp có cách tiếp cận thận trọng hơn so với hướng dẫn của liên bang. Giống như nhiều công ty, Google đã được chuyển gần như hoàn toàn sang các công việc từ xa, nhưng CEO Sundar Pichai cho biết có kế hoạch thuê thêm nhân viên trong văn phòng vào tháng tới.

CNBC đã nhận được một e-mail được gửi đến Google bởi Sundar Pichai, Giám đốc điều hành của Bảng chữ cái, cho biết rằng văn phòng của công ty sẽ mở vào đầu tháng Sáu. Tuy nhiên, mục tiêu đầu tiên là chỉ có 10-15% công nhân làm việc này, những người có thể tiếp tục làm việc tại văn phòng và làm việc tại nhà.

Trong email, “Chúng tôi thực sự bắt đầu tìm một vị trí trong cuộc họp ảo này, nhưng nhiều người trong chúng tôi đã bỏ lỡ trải nghiệm ở cùng một nơi. Có thể mất một thời gian trước khi điều này xảy ra. Pichai cũng có khoảng% 5Ông nói rằng ông làm việc từ các văn phòng hiện tại của mình và một số khu vực (như văn phòng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương) hoạt động tới 30% công suất.

Google cũng đã thông báo một kỳ nghỉ của công ty cho nhân viên vào ngày 22 tháng 5, với mục đích từ bỏ căng thẳng mọi thứ. “Hãy dành thời gian để làm mọi thứ bạn cần làm để ưu tiên sức khỏe của bạn”, email nói.

Hãy thử cuộn