Google được cho là đang làm việc trên các chip của riêng mình cho điện thoại Pixel và Chromebook trong tương lai

Trong trò chơi điện thoại thông minh và máy tính bảng và máy tính xách tay thống trị thế giới, có thể nói rằng khả năng thiết kế và sản xuất các slide của riêng bạn là Chén Thánh, biến bạn khỏi các nghĩa vụ và sai sót liên quan đến chuỗi cung ứng và mô hình từ các nhà sản xuất khác.

  • Đánh giá Google Pixel 4Chụp ảnh cho các vì sao

Apple đang ở Aden, nơi họ tự sản xuất chip cho các thiết bị của mình và gặt hái những phần thưởng, và thật hợp lý khi Google đi theo bước chân của mình và giảm sự phụ thuộc vào chip Qualcomm.

Do đó, chúng tôi quan tâm đến việc đọc rằng Axios có nguồn tin cho biết Google đang có những tiến bộ tốt trong lĩnh vực này và đang làm việc trên một con chip hiện có tên mã Whitechapel, được phát triển với Samsung. Điều này có liên quan đến thực tế là Samsung có khả năng sản xuất chip, giống như Apple làm cùng với chính nó.

Trên thực tế, phân khúc dường như đang ở giai đoạn sơ bộ với các phiên bản hoạt động hiện có sẵn cho Google, cho thấy đây không phải là một sơ đồ nửa vời. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc triển khai sắp xảy ra: mong đợi ít nhất một năm nữa trước khi bạn có thể bật thiết bị Google.

Hiện tại, nó cũng là một con chip định hướng cho thiết bị di động, nhưng cuối cùng, Google cũng sẽ khá hợp lý khi nhìn vào bộ xử lý Chromebook với cùng một ý tưởng, trong khi bất kỳ máy tính bảng nào cũng có thể có cách tiếp cận tương tự.

Bạn có muốn chip với điều đó?

Lặp lại tầm quan trọng Google Assistant Theo kế hoạch chung của Google, rõ ràng bộ xử lý 8-core sẽ có các thiết bị được thiết kế đặc biệt xung quanh một phần luôn hoạt động cho công việc trợ lý và phản hồi.

Khi dòng Pixel phát triển, Google đã bổ sung ngày càng nhiều chip dành riêng cho điện thoại để chơi các tính năng, từ học máy đến hình ảnh AI, vì vậy đây là một sự phát triển đáng ngạc nhiên cho suy nghĩ này.

Tuy nhiên, tất nhiên chúng cũng có thể thay đổi, vì bất kỳ yếu tố nào, bao gồm hiệu suất và hiệu quả chi phí, có khả năng ảnh hưởng đến việc Google có thực sự chìm và sử dụng chip của riêng mình hay không. Chúng tôi sẽ được thông báo về bất kỳ tin tức tiếp theo.