Google Earth dành cho thiết bị di động được cập nhật với chế độ xem đáng yêu của các ngôi sao

Google Earth dành cho thiết bị di động được cập nhật với chế độ xem đáng yêu của các ngôi sao 1
Google Earth dành cho thiết bị di động được cập nhật với chế độ xem đáng yêu của các ngôi sao 2

Người dùng máy tính để bàn đã được hưởng lợi từ một cái nhìn đầy sao bên trong Ứng dụng bản đồ Google Earth trong một vài năm nay, nhưng tuần này, Google đã thông báo rằng nó mang lại những góc nhìn rộng lớn về vũ trụ đầy sao của chúng tôi cho người dùng di động.

Nếu bạn không đã biết, khi bạn phóng to ra từ Trái Đất bên trong Google Earth trên máy tính để bàn, bạn có thể nhìn thấy những ngôi sao trên hành tinh chúng ta như thể bạn đang 30.000 dặm trên. Điều đó có nghĩa là xem Dải Ngân hà và tất cả các loại ánh sáng thiên thể tuyệt đẹp khác.

Như smartphones và máy tính bảng đã trở nên mạnh mẽ hơn, chúng tôi đã có thể mang chất lượng của các phiên bản web và Pro Earth Earth lên hầu hết smartphones. Bây giờ bạn có thể thấy chế độ xem của các ngôi sao khi bạn phóng to từ Trái đất trên điện thoại của mình. Xoay quả địa cầu và bạn sẽ thấy hình ảnh của thiên hà Milky Way đẹp, thu thập từ Đài thiên văn Nam châu Âu, miêu tả những ngôi sao như chúng xuất hiện vào một không gian thám hiểm tại một điểm khoảng 30.000 dặm trên hành tinh.

Để tự kiểm tra điều này, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản Google Earth mới nhất trên thiết bị của mình, sau đó thu nhỏ để xem một số ngôi sao.

Liên kết Google Play

// Google