Google Fit giới thiệu theo dõi giấc ngủ ngay bây giờ

Google Fit đã cập nhật những tuần này với các tính năng mới. Gần đây, chế độ tối đã chính thức được giới thiệu trong ứng dụng thể thao của công ty. Bản cập nhật lớn đầu tiên trong một vài tháng, sau khi nghi ngờ về tương lai đó. Có vẻ như công ty cam kết với ứng dụng này, bởi vì chúng tôi có một bản cập nhật khác với các chức năng mới.

Trong trường hợp này, chức năng đã được nhiều người dùng mong đợi. Google Fit cuối cùng cũng có mặt theo dõi giấc ngủ trong ứng dụng Biểu đồ giấc ngủ được trình bày chính thức trong ứng dụng, có thể được sử dụng để kiểm soát nhịp điệu giấc ngủ của người dùng.

Mặc dù đây không phải là thứ mà ứng dụng sẽ thực hiện, nhưng chúng tôi cần một ứng dụng của bên thứ ba cho điều đó. Do đó, nếu chúng ta sử dụng một ứng dụng để đo giấc ngủ, chẳng hạn như Ngủ như Android, Bạn có thể xuất dữ liệu đó sang Google Fit và bằng cách này, bạn có thể kiểm soát giấc ngủ của người dùng bất cứ lúc nào.

Logo Google Fit

Ngoài ra, người dùng ứng dụng sẽ có khả năng nhập dữ liệu thủ công Ngoài ra nếu họ muốn. Do đó, không có biến chứng trong vấn đề này. Đây là một tính năng mà nhiều người coi ứng dụng bị thiếu và cuối cùng trở thành chính thức.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để đo giấc ngủ, Bạn chỉ cần đồng bộ hóa với Google Fit để có thể xuất dữ liệu này bất cứ lúc nào. Không có gì khác là cần thiết trong vấn đề này. Điều này có thể là nhờ phiên bản mới nhất của ứng dụng Google.

Nếu bạn muốn tính năng này có sẵn, Bạn chỉ cần truy cập Cửa hàng Play và cập nhật Google Fit. Phiên bản mới của ứng dụng có sẵn cho tất cả người dùng Android, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong trường hợp này để sử dụng nó trên điện thoại di động hoặc đồng hồ.