Google giới thiệu ba ứng dụng “beta” khác cho sang trọng kỹ thuật số

Nếu bạn đã quen thuộc với sự sang trọng kỹ thuật số của Google xuất hiện vào năm ngoái và được cài đặt trên nhiều thiết bị Android, bạn sẽ biết rằng nó được cho là giúp chúng tôi dành ít thời gian hơn cho điện thoại của mình. Google tung ra ba ứng dụng “beta” mới cho sức khỏe kỹ thuật số để tiếp tục giúp chúng tôi dành ít thời gian hơn cho điện thoại. Phong bì, Bong bóng hoạt động và Đồng hồ bấm giờ màn hình là những ứng dụng mới nhất của Google.

Hoàn cảnh

Phong bì là một ứng dụng tạm thời biến điện thoại của bạn thành một thiết bị đơn giản và yên tĩnh hơn, giúp bạn tránh xa thế giới kỹ thuật số của mình.
Khi bạn in và gấp tệp PDF riêng tư của Google trong một phong bì, nó sẽ biến Google Pixel 3a thành một thiết bị rất cơ bản chỉ có thể thực hiện và nhận cuộc gọi để giúp bạn tập trung vào những gì phía trước.

Các nút in được chiếu sáng có kỹ năng cho phép bạn kết nối và chụp ảnh, tạo ra một “Giao diện người dùng” yên tĩnh nhưng kỳ diệu.

Đáng ngạc nhiên, màn hình cảm ứng vẫn hoạt động thông qua một lớp giấy (bạn có thể thử ngay bây giờ!) Bởi vì nó cảm thấy dấu vân tay của bạn bị ảnh hưởng một chút bởi giấy. Các chức năng hiện tại như chức năng mở khóa bằng vân tay và giao diện người dùng của ứng dụng đã được tối ưu hóa cho màn hình OLED, điều đó có nghĩa là nó sẽ không làm cạn kiệt pin nếu nó chạy cả ngày.

Bong bóng hoạt động

Bong bóng hoạt động giúp bạn khám phá cách sử dụng điện thoại mỗi ngày ở định dạng thú vị. Mỗi khi bạn mở khóa điện thoại, ứng dụng sẽ tạo ra một bong bóng mới. Bạn ở trên điện thoại càng lâu, bong bóng sẽ càng lớn. Vào cuối ngày, bạn sẽ có một số bong bóng có kích thước khác nhau cho biết số lần bạn đã mở khóa thiết bị của mình và thời gian bạn dành cho thiết bị của mình trong mỗi quá trình mở khóa.

Đồng hồ tắt màn hình

Đồng hồ bấm giờ màn hình cũng có thể được đặt làm hình nền và cho bạn biết bạn dành bao nhiêu thời gian cho điện thoại mỗi ngày. Mỗi khi bạn mở khóa điện thoại, đồng hồ bấm giờ tiếp tục đếm. Vào cuối ngày, bạn sẽ có một tổng số lớn cho bạn biết bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho điện thoại của mình ngày hôm đó.

Hiện tại, ba ứng dụng mới này có thể được tải xuống từ Google ngay bây giờ, nhưng Envel chỉ dành cho Pixel 3a. Nếu bạn muốn thử nó, hãy đi qua Google Play Store Các ứng dụng phong bì gặp sự cố, bong bóng hoạt động và tắt màn hình hàng giờ.

Độc giả của bạn nghĩ gì về những ứng dụng thử nghiệm “sang trọng kỹ thuật số” mới này của Google để tránh xa điện thoại của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc trên Twitter, Facebook hoặc Mewe.

Nguồn: Trung tâm Android


Những bài viết liên quan

Back to top button