Google Home Mini hiện chỉ còn 22,18 bảng

Đúng rồi: £ 22,18 sẽ giúp bạn có được Google Home Mini từ Mobile Fun. Nghe có vẻ giống như một số tiền lạ, nhưng £2.19 của nó là bưu chính.

Ngay cả khi bạn có chút khó chịu với ý tưởng trả tiền vận chuyển, đây vẫn là một món hời. Mặc dù không có gì lạ khi thấy Google Home Mini sẽ có giá 30 bảng hoặc đi kèm với các sản phẩm khác dưới dạng miễn phí, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy nó đạt được mức giá gần 20 bảng.

Nó có đáng không? Có, mặc dù nó tốt nhất để nhận thức được những hạn chế của nó trước khi bạn đặt hàng. Mặc du Google Assistant cho đến nay là trợ lý ảo thông minh nhất, đánh bại cả Alexa và Siri một cách thoải mái, vì một người nói điều này khá yếu. Nó tốt cho podcast và trò chuyện với Google Assistant, nhưng âm nhạc được phát qua nó thì nhỏ và không giống AmazonEcho Dot, có một giắc cắm AUX để phát ra loa tốt hơn. Nó có thể xuất ra Chromecast Audio, nếu bạn có một cái, nhưng Google đã ngừng sử dụng nó, do đó chi phí có thể sẽ xóa sạch số tiền tiết kiệm được trong thỏa thuận này.

Nếu điều đó làm bạn thất vọng, đừng tuyệt vọng. Bởi vì nó sắp đến Thứ Sáu Đen, Amazon đang làm những điều tương tự với đối thủ Echo Dot của nó, cả hai đều có âm thanh tốt hơn và có thể phát ra các hệ thống âm thanh khác. Nó đặt lại cho bạn 34,99 bảng tại thời điểm viết.

Mặc dù Don Don loại trừ hoàn toàn Google Home Mini. Như Nathan đã viết trong bài đánh giá của mình, vấn đề chất lượng âm thanh sang một bên, nếu không thì nó hoạt động rất tốt, sao chép các tính năng của Google Home lớn hơn và giới thiệu giá cả phải chăng cho thế giới trợ lý kỹ thuật số.

Với mức giá hơn 20 bảng một chút, giờ đây nó còn có giá phải chăng hơn.

Mua ngay từ Mobile Fun