Google Home sẽ cho phép người dùng điều chỉnh độ chính xác ‘Ok Google’

Nhiều người trong chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đã vô tình kích hoạt trợ lý kỹ thuật số của mình, nói rằng biểu thức biểu thức tương tự như biểu thức kích hoạt. Tuy nhiên, tin tốt cho chủ sở hữu Google Home là Google thực hiện một số điều chỉnh ở phía trước và giới thiệu khả năng của Google để điều chỉnh độ nhạy của Google Home trong bản cập nhật sẽ được trình bày cho người dùng.

Điều này có nghĩa là bằng cách thay đổi mức độ nhạy cảm trong trường hợp biểu thức kích hoạt “OK Google”, Google Home giờ đây sẽ nhạy hơn. Đối với những người không sử dụng Google Assistant có Google Home thường xuyên nhưng vẫn có nghĩa là giảm độ nhạy, bạn có thể không thể vô tình tìm kiếm Google Assistant.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó thường xuyên và không muốn hét lên để kích hoạt phòng Google Assistant Việc tăng độ nhạy trong Google Home sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm trợ lý kỹ thuật số hơn. Chúng tôi chưa từng thử điều này ngay bây giờ, vì vậy chúng tôi không thể chắc chắn nó sẽ hoạt động như thế nào, nhưng nếu bạn có bản cập nhật, đây sẽ là trường hợp.

Google cho biết các bản cập nhật sẽ được triển khai dần dần cho tất cả người dùng, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn chưa từng thấy nó trước đây vì cuối cùng họ sẽ tìm ra lối thoát cho bạn.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,,, và. Nguồn: androidpoli bởi