Google I/O 2020 bị hủy vĩnh viễn và sẽ không có hội nghị trực tuyến


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Google I/O 2020 bị hủy vĩnh viễn và sẽ không có hội nghị trực tuyến

Google công bố chính thức hủy bỏ các chương trình phát sóng trực tuyến của bạn của sự kiện Google I/O 2020🇧🇷 Các bài thuyết trình sẽ được thực hiện qua internet để tránh khách trong khán giả và đám đông với mục đích ngăn chặn sự lây lan của coronavirus mới, gần đây đã được WHO tuyên bố là Đại dịch. Không có sự kiện trực tiếp, ít trực tuyến hơn, cuộc họp báo của công ty nó đã bị hủy bỏ cho năm 2020.

Với sự lan rộng của COVID-19 trên phạm vi toàn cầu, nhiều công ty trong lĩnh vực công nghệ đã hủy bỏ các sự kiện của họ và điều này bao gồm các sự kiện lớn như MWC, triển lãm thương mại thường niên mang tính biểu tượng giới thiệu công nghệ và di động mới nhất. Nhiều công ty đã chọn trình bày các sản phẩm và giải pháp mới của họ thông qua phát trực tuyến – như trường hợp của tiết lộ PlayStation mới 5 của Sony.

Hội nghị thực tế của Google đã bị hủy bỏ vào tháng 2 và hôm nay, một phát ngôn viên của công ty đã tuyên bố rằng Google sẽ hủy bỏ sự kiện này hoàn toàn.

🇧🇷

Google I/O là một hội nghị tập trung vào nhà phát triển với các thông báo dành cho người tiêu dùng. Google thường giới thiệu phiên bản tiếp theo của Android tại sự kiện này. Ngoài ra, thương hiệu nhận xét về một số dự án mà nó đang thực hiện và cập nhật dòng sản phẩm hiện có.

Việc hủy Google I/O sẽ không ảnh hưởng đến việc khởi chạy dự án của Google cho năm 2020. Bất chấp những nỗ lực ngăn chặn vi-rút, các khuyến nghị là mọi người nên ở nhà và chỉ những dịch vụ thiết yếu mới được mở.

Nguồn: WCCFTech

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button