Google I / O 2020 cũng rơi vào coronavirus

Google I / O 2020 cũng rơi vào coronavirus 1

Google đã dự đoán sẽ hủy bỏ sự kiện I / O hàng năm của mình, đã được lên kế hoạch vào tháng 5, vì sự bùng phát của coronavirus. Tôi hy vọng Microsoft sẽ sớm hủy bỏ Build 2020.

Do những lo ngại xung quanh coronavirus (COVID-19) và theo hướng dẫn về sức khỏe của CDC, WHO và các cơ quan y tế khác, chúng tôi đã quyết định hủy sự kiện Google I / O vật lý tại Shoreline Amphitheater, một email từ Người tham dự Google đến I / O đọc.

Người tham dự sẽ nhận được tiền hoàn lại đầy đủ từ Google trước ngày 13 tháng 3, email cho biết thêm. Và công ty đang tìm cách để phát triển Google / IO để kết nối tốt nhất với cộng đồng nhà phát triển (của nó). Điều đó dường như cho thấy rằng Google cũng sẽ không còn tổ chức các sự kiện I / O trực tiếp trong tương lai nữa.

Google I / O ban đầu được lên kế hoạch từ ngày 12 đến 14 tháng 5, tức là tuần trước Build 2020. Và trong khi Microsoft vẫn chưa công bố thì nó sẽ hủy bỏ chương trình đó, nó gần như chắc chắn sẽ xảy ra.

Trước những lo ngại về sức khỏe toàn cầu do coronavirus mới (COVID-19), Microsoft đang theo dõi hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng liên quan đến các sự kiện trực tiếp, một thông báo trên trang web Build. Tại thời điểm này, các tác giả y tế toàn cầu đã không ban hành hướng dẫn để tránh đi đến địa điểm này. Chúng tôi đang xem xét kỹ lịch sự kiện cũng như sự hiện diện của chúng tôi tại các sự kiện trong ngành trong những tháng tới. Chúng tôi không đưa ra quyết định một cách nhẹ nhàng, nhưng sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên, đối tác, khách hàng và những vị khách khác vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào khi tình hình phát triển.

Được gắn thẻ với Google I / O, Microsoft Build