Google I / O 2020 được đặt cho ngày 12 đến 14 tháng 5 tại Nhà hát vòng tròn Shoreline

Nhà hát vòng tròn Shoreline, ngôi nhà của Google I / O. Nó ở ngay sân sau của Google.

Ngày được đặt cho chương trình lớn nhất trong năm của Google I / O 2020 của Google sẽ diễn ra vào ngày 12 đến 14 tháng 5. Như thường lệ, buổi biểu diễn diễn ra tại Nhà hát vòng tròn Shoreline, một địa điểm ngoài trời nằm ngay bên cạnh trụ sở của Google Mountain View. Google đã công bố ngày thông qua một trò chơi không gian điều khiển dòng lệnh khó hiểu tại event.google.com/io/mission/. Ngoài ra còn có tweet này:

Google I / O năm ngoái là một trong những mục có nhiều sự kiện hơn trong bộ nhớ gần đây, vì nó chứng kiến ​​sự trở lại của sự ra mắt phần cứng của Google. Google bắt đầu nhắm mục tiêu thị trường điện thoại thông minh tầm trung bằng cách ra mắt Pixel 3a rẻ hơn tại triển lãm và nó đã ra mắt một màn hình thông minh lớn hơn, Google Nest Hub Tối đa Android đã phát hành Android (10) Q Beta 3, một hệ thống điều hướng cử chỉ được tân trang lại và tiết lộ hệ thống cập nhật "Dự án chính tuyến". Bên cạnh tổ Hub, cũng có những biến động lớn trong cách Nest vận hành. Nest ngừng trở thành một công ty độc lập và sáp nhập với Google vào tháng 2 năm 2018, nhưng tại Google I / O 2019, chúng tôi bắt đầu thấy thực tế của sự thay đổi này: Nest trở thành một thương hiệu con của Google và ngôi nhà thông minh "Hoạt động với Nest" nền tảng đã có một ngày tắt máy.

Vào năm 2020, rất có thể chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của Pixel 4a, sản phẩm đã xuất hiện trên các nhà máy tin đồn. Điện thoại dường như loại bỏ hầu hết những điều kỳ lạ của Pixel 4 ủng hộ một viền mỏng. Nó sẽ là một điện thoại thông minh vô nghĩa với màn hình bấm lỗ phía trước, giắc cắm tai nghe và đầu đọc dấu vân tay phía sau. Nếu Google tuân thủ lịch trình Android điển hình, chúng ta sẽ thấy phiên bản beta tiếp theo, Android 11 R, ra mắt vào tháng 3, với phiên bản beta thứ hai vào tháng 4 và phiên bản beta thứ ba cho I / O. Bạn có thể nghĩ rằng phiên bản beta thứ ba sẽ không ổn định, nhưng năm ngoái Google đã giữ lại rất nhiều tính năng để thể hiện trên sân khấu lớn tại I / O.

Nếu mọi thứ diễn ra như bình thường, vé nên được bán (thông qua xổ số, với giá $1, 000 +) đôi khi vào tháng Hai. Nếu bạn đi, hãy mang theo một ít kem chống nắng.