Google I / O 2020: ra mắt vào ngày 12 tháng 5, Android 11 và Pixel 4a trên chương trình

Google I / O 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 5 năm 2020, công bố công ty Mountain View. Trong hội nghị nhà phát triển thường niên này, Google sẽ tiết lộ các tính năng mới chính của Android 11. Trong quá trình này, thương hiệu có thể giới thiệu Pixel 4a, điện thoại thông minh tầm trung mới của mình.

google io 2020 android 11 pixel 4a

Google I / O sẽ diễn ra vào ngày 12 đến 14 tháng 5 năm 2020 tại Nhà hát vòng tròn Shoreline, gần trụ sở Google ở ​​Mountain View, California. Đây đã là lần thứ năm công ty Mỹ tổ chức hội nghị thường niên tại đây.

Bản beta thứ hai cho Android 11

Đúng như hình thức, Google dự kiến ​​sẽ tiết lộ nhiều tính năng mới tại hội nghị khai mạc vào ngày 12 tháng 5. Đầu tiên, chúng tôi hy vọng gã khổng lồ internet sẽ gợi lên Có gì mới trong Android 11, bản cập nhật lớn thứ mười một cho Android. Năm ngoái, Google tuyên bố sẽ chấm dứt tên của kẹo và các món ăn. Được gọi là Android R trong nội bộ, bản cập nhật đã được thử nghiệm trên Pixels 4.

Trước thềm hội nghị, Google dự kiến ​​sẽ đưa trực tuyến phiên bản beta công khai thứ hai. Theo quan điểm của lịch thông thường của công ty, chúng tôi hy vọng rằng phiên bản beta đầu tiên thực sự sẽ được cung cấp vào tháng 3. Việc trình bày phiên bản cuối cùng không được mong đợi trước cuối tháng 8. Rõ ràng, những ngày này vẫn có thể thay đổi.

Đọc thêm: Pixel 4a – Google có thể chính thức hóa nó bằng điện thoại thông minh tương thích 5G đầu tiên

Người kế vị Pixel 3a đang thực hiện

Google cũng có thể nhân cơ hội ra mắt người kế nhiệm cho Pixel 3a: Pixel 4a. Định hướng tầm trung, điện thoại thông minh sẽ được cải tiến với màn hình đục lỗ và camera kép được bố trí theo hình vuông. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó chỉ đơn giản là một phiên bản nhẹ hơn của Pixel 4.

Cuối cùng, không phải là không thể Google sẽ nói về sự ra mắt của Stadia hoặc trình bày các vật thể được kết nối mới được đóng dấu Nest, như trường hợp năm ngoái. Bạn đang mong đợi điều gì từ hội nghị Google năm nay? Chúng tôi đang chờ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến.

Vũ trụ phù hợp. Chúng tôi sẽ trở lại tại Nhà hát vòng tròn Shoreline ở Mountain View cho năm nay #GoogleIO vào ngày 12 đến 14 tháng 5! pic.twitter.com/3bZqriaoi1

– Sundar Pichai (@sundarpichai) Ngày 24 tháng 1 năm 2020