Google kiểm tra các phản ứng như iMessage để trò chuyện RCS trong ứng dụng Tin nhắn

Tin nhắn RCS có thể không phải là kẻ giết chết iMessage cho Android như một số người mong đợi, nhưng nó cung cấp cho chúng tôi một sự thay thế tốt cho các tiêu chuẩn SMS cũ hơn. Nhờ Google, chúng tôi cũng không phải lo lắng về việc điều hành hãng hàng không. Tuy nhiên, một tính năng như iMessage đã xuất hiện trong phần “Trò chuyện” của RCS trong Google Messages: Emoji đã sẵn sàng để gửi phản ứng.

Chúng tôi biết rằng tính năng này đã hoạt động trên những giọt nước mắt trong quá khứ, nhưng chúng tôi không biết liệu tính năng này sẽ thực sự rơi hay khi nào. Tuy nhiên, một số báo cáo về Reddit cho thấy tính năng này đã bắt đầu thử nghiệm và xác nhận rằng hai người đã thấy phản hồi trực tiếp với Google Messages trong các cuộc trò chuyện RCS / “Trò chuyện”.

Google, Tin nhắn 1 Thử nghiệm các phản ứng như iMessage để trò chuyện RCS trong ứng dụng

Rời khỏi: Trả lời tin nhắn trong Google Messages. Đúng: Rõ ràng, bộ chọn phản ứng có thể được truy cập bằng cách nhấn và giữ tin nhắn. Hình ảnh qua / u / rwinftw và / u / radtheoristmango.

Như bạn có thể thấy ở trên, biểu tượng cảm xúc phản ứng xuất hiện trong một vòng tròn nhỏ bên dưới và bên phải của tin nhắn. Nhấn và giữ tin nhắn cho phép bạn chọn một phản ứng với ít nhất bảy tùy chọn biểu tượng cảm xúc khác nhau (như đã thấy ở trên). Chúng tôi không chắc có nhiều biểu tượng cảm xúc hơn không.

Google đang thử nghiệm ứng dụng tin nhắn

Những người tham gia phát biểu RCS không có tin nhắn như vậy đã nhận được phản hồi.

Bây giờ, nó trông giống như thả xuống RCS, trong một tin nhắn độc lập (vì hầu hết chúng ta liên tục bị lan truyền bởi các cuộc trò chuyện iMessage nhóm lớn trên Android) hiển thị phản hồi và biểu tượng cảm xúc, không có tin nhắn dự phòng cho SMS và không có tùy chọn để phản ứng trong lời nói Chỉ cần nhắn tin. Phản ứng dự kiến ​​sẽ không xảy ra ở những người bạn dựa trên Web.

Chúng tôi chưa biết liệu phản ứng có thể được nhìn thấy giữa hai người với tính năng này vào lúc này hay không, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó nên (nhưng chúng tôi sẽ cập nhật xem vấn đề đã được xác nhận hay chưa và khi nào nó sẽ được xác minh).

Cho đến nay, chúng tôi chưa thấy tính năng này được phát hành trên bất kỳ thiết bị nào của chúng tôi, mặc dù bản cập nhật Beta mới cho ứng dụng Google Messages mới chỉ bắt đầu. Khi kiểm tra phiên bản mới nhất trên thiết bị của chúng tôi bằng cách bật và bật RCS, chúng tôi sẽ không thấy tùy chọn trả lời tin nhắn. Đây có thể là một thử nghiệm / cờ phía máy chủ hạn chế hoặc các tình huống khác mà chúng tôi chưa biết.

Khi Google I / O đến trong những ngày và tuần tới, rất có khả năng chúng tôi sẽ sớm nghe nhiều hơn về tính năng này, vì chúng tôi mong đợi rất nhiều tin tức trước mắt.