Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google kiểm tra nút hình ảnh trong điều khiển phương tiện Chrome

Cuối năm ngoái, Google đã chính thức công bố các điều khiển phát lại phương tiện cho Chrome sau khi chúng được phát hiện trong thử nghiệm trong Chrome Canary. Sau đó, công ty đã không thực ra tung ra cho đến tháng một này. Bây giờ Google đang thử nghiệm một tinh chỉnh giống như Android cho các điều khiển đó: nút hình ảnh mới.

Điều khiển phát lại phương tiện trên YouTube với nút hình ảnh trong ảnh.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, tính năng mới được phát hành và kích hoạt trong bản phát hành Chrome Canary mới nhất, mà không phải kích hoạt bất kỳ cờ riêng biệt nào và hoạt động như bạn mong đợi. Trong các điều khiển phát lại phương tiện, một nút hình ảnh mới xuất hiện ở bên phải của các điều khiển phương tiện thông thường. Nhấp vào nó và video của bạn sẽ mở trong một lớp phủ ở góc. Chúng tôi không chắc chắn nếu tính năng này có sẵn trên tất cả các nền tảng và nó có thể không xuất hiện cho tất cả các nguồn video, nhưng nó hoạt động trong thử nghiệm của chúng tôi với YouTube.

Ảnh trong ảnh đang hoạt động thông qua các điều khiển phát lại.

Ảnh trong ảnh không chinh no mới cho Chrome hoặc YouTube trên máy tính để bàn. Đối với phần sau, "miniplayer" đã là một bổ sung chính thức trong vài năm qua và Chrome đã hỗ trợ cho ảnh trong ảnh từ v69 (thông qua trình đơn ngữ cảnh nhấp chuột phải khó truy cập tại các trang web như YouTube). Điều này giống như tiện ích mở rộng Chrome hình ảnh chính thức do Google cung cấp – thực tế nó thậm chí còn có cùng một biểu tượng.

Nếu bạn tò mò muốn xem thử, tính năng này sẽ có trong bản phát hành Canary mới nhất của Chrome. Chúng tôi đã xác minh sự hiện diện của nó trên MacOS và một người theo dõi đã báo cáo rằng nó sống ở Windows – số dặm của bạn có thể thay đổi cho các nền tảng khác.