Google làm cho Tin nhắn của Cameron trở thành sự tương tự thực sự của iMessage cho Android

Mặc dù có nhiều dịch vụ của Google, người dùng Android đã thấy những cải tiến trong những năm qua Apple. Các dịch vụ chính mà nhiều người muốn thấy trên nền tảng của họ là FaceTime và iMessage. Tuy nhiên, không thể thực hiện Cupertino vì sẵn sàng mở rộng phiên bản đa nền tảng hoặc vì các tính năng của Android, nhưng không có dịch vụ nào trong số các dịch vụ này tiếp cận hệ điều hành khổng lồ tìm kiếm. Do đó, Google Ứng dụng cho AndroidFaceTime cho Android một mình Xin lỗi, không hiểu ngay

Ông sẽ là một đại sứ thực sự của Google. Cuối cùng

Tôi sử dụng ứng dụng SMS nào cho Android và tôi giới thiệu cho bạn

Google đã rất tích cực trong việc mở rộng khả năng của ứng dụng Tin nhắn riêng cho Android. Nếu trước đây nó chỉ hoạt động như một công cụ nhận và gửi SMS, một thời gian trước, nhà phát triển công ty đã thêm hỗ trợ cho tiêu chuẩn RCS trong ứng dụng, đã biến thành một trình nhắn tin. Nhược điểm duy nhất của đổi mới là thiếu hỗ trợ cho mã hóa đầu cuối. Do đó, ngoại trừ tính bảo mật của Thư tín, Tin nhắn có thể thực hiện giống như một đặc phái viên bình thường.

Tại sao mã hóa đầu cuối

Được tạo bởi google

Mã hóa đầu cuối là tiêu chuẩn cho tất cả tin nhắn tức thời ngày nay.

Mã hóa đầu cuối (mã hóa đầu cuối) là một phương thức truyền dữ liệu, bao gồm cả tin nhắn văn bản có tệp đính kèm phương tiện chỉ có thể được truy cập bởi người dùng có giao tiếp được thực hiện. Bảo vệ được cung cấp bằng cách sử dụng các khóa mã hóa được tạo trên thiết bị và không được chuyển đi bất cứ đâu. Do đó, nội dung của các tin nhắn chỉ có thể được truy cập từ các thiết bị bị khóa và không thể giải mã các nỗ lực tấn công bên ngoài từ bên thứ ba.

Gửi tin nhắn từ Android đến người dùng Android

Nhận thấy rằng sẽ không có ai sử dụng Tin nhắn như tin nhắn tức thời mà không được bảo vệ đúng cách, Google quyết định mã hóa tin nhắn bằng mã hóa đầu cuối. Công ty đã bắt đầu thử nghiệm các cơ chế phù hợp chưa hoạt động cho đến nay ngay cả trong các ứng dụng beta và mã chương trình 12 dòng đang chứng kiến ​​công việc liên tục về mã hóa đầu cuối. Điều này có nghĩa là trong khi Google đang làm việc này, vẫn còn rất nhiều thời gian để bản cập nhật đầy đủ được phát hành.

Google cho Android Messenger

Được tạo bởi google

Trình xem tin nhắn của người xem là một người dùng bình thường gặp khó khăn trong việc hiểu tất cả các tin nhắn đã biết

Rõ ràng, Google có một chặng đường dài Tin nhắn cho AndroidTừ giờ trở đi, khi mã hóa và quyền riêng tư đã trở thành một ý tưởng thiết yếu đối với nhiều người dùng đầu cuối, việc bỏ qua tính bảo mật của tin nhắn đã gửi là rất ngu ngốc. Nhưng bây giờ, sau khi áp dụng các biện pháp bảo vệ trên các dịch vụ của họ, Google có thể mạnh dạn trình bày trên thị trường nhắn tin và bắt đầu thu hút người xem, đặc biệt là khi công ty có cơ hội giành được cổ phần.

Cách bật chức năng chống spam trong ứng dụng Tin nhắn trên Android

Có, rất có thể, người dùng WhatsApp, Telegram hoặc Viber sẽ không tự nguyện rời khỏi nhà của họ và Tin nhắn từ Google. Tuy nhiên, nó không phải là đối tượng mục tiêu của gã khổng lồ tìm kiếm công ty. Nhiều khả năng, để có chỗ đứng trên thị trường này, các công ty cần tập trung vào những người dùng đáng ngờ, những người miễn cưỡng hoặc vì lý do nào đó không thể tải xuống và đặc biệt là đăng ký các dịch vụ truyền thông phổ biến. Ngoài ra, “Tin nhắn” được cài đặt ngay lập tức trên hầu hết các thiết bị Android và không yêu cầu bất kỳ bước hoạt động nào để đăng ký – lắp thẻ SIM hoạt động.