Google LaMDA là AI hứa hẹn các cuộc trò chuyện thực tế của người dùng – Xem video hoạt động của AI

Google gần đây đã công bố AI LaMDA, một công nghệ hứa hẹn cho phép người dùng nói chuyện với người tham dự ảo một cách tự nhiên như đang nói chuyện với người thật. LaMDA là công nghệ tiên tiến, được đào tạo về đối thoại có thể xác định các sắc thái của ngôn ngữ tự nhiên.

Trong bản demo, diễn ra trong sự kiện ảo Google I / O 2021, LaMDA cho thấy khả năng hiểu chủ đề và quan điểm mà từ đó chủ đề được thảo luận. Google tuyên bố rằng LaMDA để lại câu trả lời để giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy.

Không giống như các AI khác, LaMDA được đào tạo dựa trên đối thoại, học cách diễn giải các sắc thái khác nhau của một cuộc trò chuyện mà không có câu trả lời được xác định trước. Một trong những sắc thái này là sự nhạy cảm: Câu trả lời đưa ra có hợp lý trong ngữ cảnh của cuộc trò chuyện không? Công nghệ mới của Google hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa người dùng và chatbots, điều thường gây khó chịu nhất hiện nay. Với khả năng tăng cường hình thành các phản hồi động và tự động, công nghệ mới có thể cách mạng hóa cách chúng ta giao tiếp với AI.

trong video bên dưới, bạn theo dõi phần trình bày của LaMDA khi cô ấy đóng vai Sao Diêm Vương và trò chuyện bình thường với một người dùng, cũng như giả làm một chiếc máy bay giấy đang gặp sự cố bay. Trong buổi thuyết trình, Google tuyên bố rằng không có câu trả lời nào được xác định trước.

Nguồn: Wccftech

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button