Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google loại bỏ một ứng dụng khác được tải xuống bởi hàng triệu người dùng: đó là ứng dụng nào

Lần đầu tiên, Google sẽ xóa một ứng dụng khỏi Cửa hàng chơi mà không cần một số công ty bảo mật điện tử để tìm thấy nó nguy hiểm. Nhưng, lần này, có khả năng nghiêm trọng là Google đã sai.

Ứng dụng trong câu hỏi YouMail, được sử dụng để hiển thị ID người gọi và để lọc thư rác và các cuộc gọi tự động, và đã được hơn một triệu người dùng tải xuống. YouMail có một danh tiếng tuyệt vời, ngay cả những tờ báo như Wall Street Journal, New York Times và Washington Post cũng đã nói về nó. Tuy nhiên, Google đã quyết định đưa nó ra khỏi Cửa hàng Play không có cảnh báo, sau khi nó đã ở đó trong nhiều năm. Nhà phát triển của YouMail ông đã làm cho sự thật được biết đến và chỉ trích Google, thậm chí làm cho nó vui vẻ và liên lạc với người dùng nơi có thể tìm thấy ứng dụng đã bị xóa khỏi Cửa hàng Play.

Tại sao Google hủy YouMail

Tại sao Google ném nó ra khỏi Cửa hàng Play ứng dụng YouMail anh ấy đã giải thích nó trên Twitter, không phải không có sự mỉa mai cay đắng, chính nhà phần mềm: Google Google Play đã săn ứng dụng của chúng tôi cho Android vì họ không thể xác minh rằng nó có thể phát hiện / chặn spam điện thoại (như cuộc gọi robocall). Tôi thậm chí có thể không thể xác minh rằng Spotify truyền phát nhạc. Đã đến lúc nói với anh ấy: #YouMailBlocksMyRobocalls! ".

Không được phục vụ cho YouMail để kháng cáo: ứng dụng vẫn nằm ngoài Play Store. Bất cứ ai muốn tiếp tục sử dụng hoặc bắt đầu thực hiện nó vẫn có thể tìm thấy nó trên APK Mirror, một cửa hàng song song không chính thức có phiên bản YouMail mới nhất ( 4.52b). Ứng dụng tương tự cũng được tìm thấy trên hàng chục cửa hàng khác, nhưng không phải tất cả chúng đều đáng tin cậy và an toàn. Đối với điều này công ty phát triển YouMail đề nghị chỉ tải xuống ứng dụng từ APK Mirror.

Google sai?

Đằng sau một quyết định như vậy chỉ có hai nguyên nhân có thể xảy ra: Google đã bắt được một con cua khổng lồ hoặc Google đã thực hiện nó một cách cụ thể. Trên cua, điều đó thậm chí sẽ không gây ngạc nhiên, vì Play Store mọi thứ trừ một cửa hàng được quản lý tối ưu. Tuy nhiên, vẫn còn nghi ngờ: không phải Google đã tránh đường YouMail để làm nổi bật hơn các tính năng chống thư rác mới và mạnh hơn (thực sự tốt) được giới thiệu với Android 10? Xuống từ Android 6Trên thực tế, Google đã giới thiệu một số tính năng để lọc các cuộc gọi đến, nhưng với Android 10, nó đã giúp chúng hiệu quả hơn nhiều.