Google Maps Intros ‘Nguồn cấp dữ liệu cộng đồng’ với Tin tức địa phương được cá nhân hóa, Đề xuất

nguồn cấp dữ liệu cộng đồng google maps

Google Maps đang tung ra một bản cập nhật mới mà gã khổng lồ tìm kiếm cho biết sẽ giúp việc tìm kiếm các bản cập nhật và đề xuất từ ​​các nguồn đáng tin cậy tại địa phương trở nên dễ dàng hơn. Là một phần của kế hoạch, tab ‘Khám phá’ trong ứng dụng hiện đi kèm với nguồn cấp dữ liệu cộng đồng mới hiển thị tất cả các bài đánh giá, ảnh và bài đăng mới nhất do các chuyên gia địa phương cũng như những người bạn theo dõi gửi lên Maps.

Nguồn cấp dữ liệu cũng sẽ bao gồm các bài đăng, v.v. từ các thương gia thực phẩm và đồ uống và các bài báo từ các blog thực phẩm nổi tiếng như The Infatuation, Google cho biết. Nó cũng sẽ cung cấp thông tin cập nhật từ tất cả các nhà hàng và các doanh nghiệp địa phương khác mà bạn theo dõi. Người dùng cũng sẽ có thể duyệt qua nguồn cấp dữ liệu để biết các đề xuất hàng đầu từ nguồn cộng đồng về những việc cần làm từ người dùng Google Maps trong khu vực đó.

Google Maps Intros 'Nguồn cấp dữ liệu cộng đồng' với Tin tức địa phương được cá nhân hóa, Đề xuấtGIF Lịch sự: Google

Nhìn chung, nguồn cấp dữ liệu cộng đồng mới tập hợp thông tin về các quán ăn địa phương và các hố tưới nước, được cá nhân hóa cho sở thích đã chọn của từng người dùng. Ví dụ: một người quan tâm đến ẩm thực Hy Lạp sẽ thấy các đề xuất, ảnh và quảng cáo cho các nhà hàng Hy Lạp ở địa phương của họ, trong khi một người nào đó tỏ ra yêu thích món ăn lành mạnh sẽ thấy nhiều bài đăng hơn về thực phẩm tốt cho sức khỏe tại thị trấn của họ.

Google Maps Intros 'Nguồn cấp dữ liệu cộng đồng' với Tin tức địa phương được cá nhân hóa, Đề xuấtHình ảnh lịch sự: Google

“Bằng cách xoay và thu phóng bản đồ, bạn có thể tìm thấy thông tin hữu ích cho hầu hết mọi vị trí trên thế giới, nhờ sự đóng góp từ những người dân địa phương am hiểu” Google cho biết trên blog chính thức của mình. Công ty cũng tuyên bố rằng việc thử nghiệm sớm tính năng mới cho thấy rằng các bài đăng kinh doanh và quảng cáo từ những người bán hiện được nhìn thấy thường xuyên hơn gấp đôi so với trước đó, nhờ vào nguồn cấp dữ liệu tin tức. Bản cập nhật đang được triển khai trên toàn cầu cho tất cả người dùng Google Maps trên Android và iOS.