Google Maps, kỷ niệm 15 năm mang đến một cái nhìn cập nhật, các tính năng mới

Nó đã được 15 năm kể từ khi Google Maps đi vào cuộc sống số của chúng tôi và giúp chúng tôi đi khắp nơi. Để kỷ niệm ngày kỷ niệm, Google sẽ phát hành phiên bản mới của ứng dụng điều hướng. Các tính năng giờ đây được sắp xếp hợp lý hơn thành năm tab dễ truy cập. Họ cũng tung ra một biểu tượng mới, phản ánh sự tiến hóa mà chúng tôi đã lập bản đồ thế giới. Và tất nhiên, họ cũng mang đến nhiều tính năng chuyển tuyến hơn để giúp bạn đi quanh thành phố hoặc nơi bạn đến thăm.

Phiên bản mới của Google Maps hiện có năm tab ở cuối màn hình: Khám phá, Đi lại, Đã lưu, Đóng góp và Cập nhật. Tab Khám phá cho phép bạn khám phá các địa điểm mới gần đó, bao gồm thông tin, xếp hạng và đánh giá cho hơn 200 địa điểm trên khắp thế giới. Đi lại là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ điều hướng mà bạn cần, cho dù bạn có ở trong xe hơi hay đi xe buýt hay tàu hỏa, với các cập nhật theo thời gian thực, thời gian di chuyển, tuyến đường thay thế, v.v.

Tab đã lưu là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các địa điểm đã lưu để bạn có thể tổ chức chuyến đi tiếp theo hoặc chỉ cần nhớ những địa điểm bạn đã truy cập hoặc muốn ghé thăm. Đóng góp dành cho những người dùng yêu thích chia sẻ kiến ​​thức địa phương và những nơi còn thiếu, cũng như đánh giá và hình ảnh về những địa điểm họ đã ghé thăm. Cuối cùng, Cập nhật là một tab mới và đây là nơi bạn sẽ thấy các địa điểm theo xu hướng, phải xem các điểm từ cả các chuyên gia và nhà xuất bản địa phương. Bạn cũng có thể trò chuyện với chủ doanh nghiệp trong tab này.

Bây giờ bạn cũng có được một biểu tượng Google Maps mới phản ánh rõ hơn sự phát triển hiện tại của họ, không chỉ là một ứng dụng điều hướng. Nhưng đối với phần điều hướng, họ đã giới thiệu các tính năng chuyển tuyến giúp tăng thêm thông tin chi tiết cho chuyến đi của bạn. Bây giờ bạn có nhiệt độ, khả năng tiếp cận và thông tin phần Phụ nữ. Bạn cũng sẽ biết nếu có bảo mật trên tàu, cho dù đó là một nhân viên bảo vệ hay camera an ninh. Tại Nhật Bản, giờ đây bạn cũng có được số lượng xe ngựa có sẵn trong các chuyến tàu.

Google Maps cũng sẽ mở rộng chế độ Live View của họ để giúp bạn khi bạn đi bộ và họ cũng sẽ thử nghiệm nhiều khả năng hơn nữa. Xem ra cho một biểu tượng xe kỷ niệm khi bạn sử dụng nó để điều hướng. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 15 Google Maps!

Những bài viết liên quan

Back to top button