Google Meet: lên đến 25 người đồng tổ chức và các công cụ kiểm duyệt mới cho các cuộc họp

Google đang tăng cường quyền hạn của quản trị viên cuộc họp trên Google Meet.

Chia sẻ bài viết

Arthur Aballéa / Đăng vào ngày 13 tháng 8 năm 2021 lúc 11:58 sáng

google gặp

Người đồng tổ chức có thể được chỉ định bất cứ lúc nào trong cuộc họp. © monticello – stock.adobe.com

Google sẽ công bố một số tính năng mới cho công cụ hội nghị truyền hình Google Meet của mình. Chủ yếu dành cho quản trị viên cuộc họp, những công cụ mới này nhằm cung cấp cho họ nhiều quyền kiểm soát hơn, để ngăn chặn tốt hơn những gián đoạn tiềm ẩn.

Lên đến 25 người đồng chủ trì mỗi cuộc họp

Quản trị viên cuộc họp chính hiện có thể thêm tối đa 25 người đồng chủ trì trong cuộc họp. Tính năng này (đã có sẵn cho khách hàng của Google Workspace for Education) cho phép bạn ủy quyền các trách nhiệm như tắt tiếng người tham gia, khởi chạy cuộc thăm dò hoặc thậm chí quản lý câu hỏi và câu trả lời.

Để chỉ định người đồng tổ chức, chỉ cần đi tới bảng điều khiển Mọi người và thêm quyền truy cập vào tất cả những người dùng bạn muốn theo cách thủ công bằng cách nhấp vào 3 trỏ về bên phải hồ sơ của họ. Những người đồng tổ chức dễ dàng được nhận ra bởi biểu tượng chiếc khiên nhỏ xuất hiện trên trang cá nhân của họ.

Chỉ định người đồng tổ chức của bạn theo cách thủ công trong tab Mọi người. © Google Workspace

Ngoài ra, bảng điều khiển Mọi người cũng đã được cập nhật vì nó có một thanh tìm kiếm để dễ dàng tìm thấy một người tham gia trong một cuộc họp lớn.

Kiểm soát nhiều hơn cho quản trị viên

Google cũng đã tăng cường quyền kiểm duyệt trên Google Meet vì những người tổ chức cuộc họp hiện có thể:

Giới hạn người có thể chia sẻ màn hình của họ, Giới hạn người có thể gửi tin nhắn trong trò chuyện, Tắt tiếng tất cả người dùng bằng một cú nhấp chuột, Kết thúc cuộc họp cho tất cả, Kiểm soát ai có thể tham gia cuộc họp và cách họ có thể tham gia với cài đặt Truy cập nhanh.

Truy cập nhanh giúp quản trị viên dễ dàng kiểm soát người dùng nào cần yêu cầu quyền hoặc không tham gia cuộc họp.

Khi tính năng này bị tắt:

Người chủ trì phải tham gia cuộc họp trước, Chỉ những người được mời mới có thể tham gia cuộc họp mà không cần yêu cầu (tất cả những người tham gia khác phải yêu cầu tham gia cuộc họp), Không người dùng ẩn danh nào có thể tham gia cuộc họp, Chỉ người chủ trì mới có thể quản lý lối vào và lối ra của cuộc họp .

Công ty thông báo rằng các thay đổi sẽ được triển khai trên web và trên Android từ ngày 16 tháng 8 và trên iOS từ ngày 30 tháng 8. Chi tiết về tính khả dụng của từng tính năng theo các phiên bản khác nhau của Google Workspace có sẵn trên bài đăng trên blog của Google.

Những bài viết liên quan

Back to top button