Google Meet mở rộng cuộc gọi không giới hạn cho người dùng miễn phí cho đến tháng 3 năm 2021

google gặp gỡ miễn phí cho tất cả mọi người

Khi Google cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình Google Meet miễn phí cho tất cả mọi người có tài khoản Google, công ty đã đề cập đến kế hoạch giới hạn thời lượng mỗi phiên xuống 60 phút trước ngày 30 tháng 9. Xét rằng tình hình đại dịch vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại, gã khổng lồ phần mềm hiện đã mở rộng cuộc gọi Meet không giới hạn cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2021.

“Khi chúng tôi hướng tới một kỳ nghỉ lễ ít đi lại hơn và các mốc quan trọng như đoàn tụ gia đình, cuộc họp PTA và đám cưới được tổ chức qua video, chúng tôi muốn tiếp tục giúp những người dựa vào Meet giữ liên lạc trong những tháng tới. Như một dấu hiệu cho cam kết của chúng tôi, hôm nay chúng tôi tiếp tục các cuộc gọi Meet không giới hạn (tối đa 24 giờ) trong phiên bản miễn phí đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2021 cho tài khoản Gmail, ” đã viết công ty trong một bài đăng trên blog.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, giới hạn thực tế cho mỗi phiên Google Meet là 24 giờ. Tuy nhiên, rất có thể, bạn sẽ không đạt đến giới hạn đó trong những trường hợp bình thường. Mặt khác, đối thủ cạnh tranh nổi tiếng của Google Meet Thu phóng giới hạn mỗi cuộc họp miễn phí liên quan đến 3 người tham gia ở 40 phút.

Quyết định của Google về việc mở rộng giới hạn sẽ hữu ích cho những người hiện đang dựa vào Google Meet để tham gia các lớp học trực tuyến, gặp mặt ảo, giao lưu với bạn bè và hơn thế nữa. Với tiện ích mở rộng này, Google cũng có thể thu hút người dùng của các dịch vụ hội nghị truyền hình cạnh tranh như Zoom, do đó sẽ giúp Google Meet phát triển thành tiêu chuẩn cho cuộc gọi điện video trong tương lai gần.

Google Meet có sẵn trên Android, iOS và web thông qua meet.google.com. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ngay từ Gmail, nhờ sự tích hợp chặt chẽ của Google Meet với Gmail.