Google Messages đã cập nhật: Đây là tất cả những gì mới

Ứng dụng Tin nhắn của Google đã nhận được một bản cập nhật lớn. Với bản cập nhật này, có thể hiển thị các phản ứng từ iMessage. Ngoài ra, các tin nhắn mật khẩu một lần hiện có thể được thiết lập để xóa trong vòng 24 giờ. Dưới đây là tất cả những đổi mới trong ứng dụng Google Messages …

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Google cung cấp cho người dùng Android Tin nhắn đã cập nhật ứng dụng. Với bản cập nhật này, một liên hệ quan trọng đã được thiết lập giữa hệ sinh thái Android và iOS. Nhiều đến mức người tiêu dùng sử dụng ứng dụng Tin nhắn trên Android hiện nhận được tin nhắn được gửi từ iPhone. phản ứng họ sẽ có thể hiển thị nó dưới dạng biểu tượng cảm xúc. Tính năng này hiện chỉ có sẵn cho người dùng Android.

AppleỨng dụng của iMessage, một tin nhắn có thể cung cấp một phản hồi. Do đó, người dùng có thể gửi nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau mà không cần phải trả lời tin nhắn của nhau. Tính năng này bây giờ là Giữa hệ sinh thái iOS và Android cũng có thể được sử dụng.

Google Messages không phải là sự đổi mới duy nhất

Mặc dù tính năng nổi bật nhất trong bản cập nhật mới nhất của Google là tích hợp với iOS, nhưng những đổi mới trong ứng dụng không chỉ giới hạn ở những điều này. Ví dụ Video để chủ sở hữu iPhone gửi, hiện sẽ có sẵn qua Google Photos. Do đó, tin nhắn sẽ đến tay người dùng Android dưới dạng video độ phân giải cao, không phải dưới dạng MMS. Tính năng này sau này sẽ khi gửi ảnh cũng sẽ có sẵn.

Khi chúng tôi xem xét các cải tiến khác của Google Messages, thành các loại có thể phân tách theo Chúng tôi thấy. Ngoài ra, các tin nhắn như mật khẩu dùng một lần trong mua sắm không còn nữa Có thể xóa trong vòng 24 giờ có thể được điều chỉnh cho phù hợp. Bằng cách này, trải nghiệm nhắn tin có tổ chức hơn sẽ được cung cấp cho người dùng. Ngoài tất cả những điều này, người dùng hiện được cung cấp các tin nhắn chưa mở trong nhiều ngày. thông báo nhắc nhở cũng sẽ được gửi. Bằng cách này, người dùng sẽ được thông báo về những tin nhắn mà họ chưa trả lời.

Google đã bắt đầu phân phối phiên bản mới của ứng dụng Tin nhắn. Tuy nhiên, ứng dụng Người dùng tiếng anhsẽ có thể truy cập các tính năng mới sớm hơn. Nếu phiên bản này có sẵn cho tất cả người dùng nó sẽ mất một vài tuần.

Nguồn: https://www.gsmarena.com/messages_by_google_update_now_displays_reactions_from_iphones-news-53518.php

Những bài viết liên quan

Back to top button