Google Messages sẽ sớm xác minh các doanh nghiệp chặn thư rác

Google Messages sẽ sớm xác minh các doanh nghiệp chặn thư rác 1

Anh chàng này * yêu * một tin nhắn SMS đã được xác minh

NGÀY NÀY, KINH DOANH và những người cứng đầu là những người duy nhất sử dụng SMS với số lượng lớn, đó là lý do tại sao các mạng điện thoại rất hào phóng với các tin nhắn văn bản không giới hạn. Tuy nhiên, trước đây là cơ hội cho những kẻ lừa đảo, với các số giả mạo và lừa đảo gây nguy hiểm nghề nghiệp khi bạn mở ứng dụng Nhắn tin.

Bản dựng beta mới nhất của Google Messages có vẻ sẽ thay đổi điều đó, với một tính năng mới gọi là "SMS đã xác minh". Khi được bật, thiết bị cầm tay của bạn sẽ tạo mã băm dựa trên cả số điện thoại của doanh nghiệp và số điện thoại của bạn cũng như nội dung tin nhắn. Những thứ này sau đó được chuyển tiếp tới Google, nơi kiểm tra mã riêng của doanh nghiệp để tìm hiểu xem tin nhắn đó có phải là tin nhắn giả mạo hay lừa đảo không.

Nếu được bật, tin nhắn sẽ có biểu tượng được xác minh để chứng minh rằng tin nhắn văn bản thực sự hợp pháp. Nếu các mã không khớp, Google sẽ không sử dụng Scooby-Doo đầy đủ trong việc vạch mặt những người làm sai, chỉ nói với bạn rằng "thông điệp không thể được xác minh." Nếu kết nối dữ liệu của bạn yếu, bạn có thể bị kẹt với "xác minh người gửi" hoặc [chỉ ra rằng điều đó là không thể. "Ngay cả khi ai đó có thể đọc mã xác thực, họ sẽ không thể giải mã được, vì họ sẽ cần "khóa riêng của bạn hoặc doanh nghiệp", Google viết trên trang hỗ trợ của mình. "Điều này cho phép Google xác nhận rằng nội dung tin nhắn bạn nhận được thực sự được gửi bởi một doanh nghiệp mà không có quyền truy cập vào nội dung tin nhắn."

Hiện tại, điều này dường như là trong phiên bản Tin nhắn beta 5.3.075 và 9to5Google báo cáo rằng nó chỉ giới hạn ở một số khu vực tại thời điểm này, bao gồm Hoa Kỳ, Ba Lan và Ấn Độ. Vì vậy, đôi khi bạn phải chờ để biết liệu Domino là có thật không cung cấp các loại pizza hai chọi một.

Spoiler: gần như chắc chắn là như vậy. Họ luôn đưa ra các loại pizza hai chọi một. Củ cải