Google muốn bạn chọn biểu tượng Chrome dành cho Mac tiếp theo trên macOS Big Sur

Chrome for mac icon feat 2

Ngoài việc cải thiện Chrome cho Windows, Google cũng đang làm việc để tối ưu hóa trình duyệt của mình cho bản cập nhật macOS Big Sur mới. Gã khổng lồ có trụ sở tại Mountain View gần đây đã giới thiệu biểu tượng Chrome dành cho Mac mới cho bản cập nhật Mac mới nhất. Tuy nhiên, theo nhà thiết kế chính của Chrome, nhóm đang nghiên cứu thêm một số biểu tượng theo chủ đề macOS Big Sur cho trình duyệt này. Vì vậy, nhóm bây giờ cần sự trợ giúp của bạn để chọn một trong các tùy chọn.

Nhà thiết kế hiện tại của trình duyệt Google, Elvin (@ elvin_not_11 /Twitter), gần đây đã chia sẻ một tweet hỏi cư dân mạng xem biểu tượng nào đủ xứng đáng để trở thành biểu tượng chính thức cho các phiên bản Chrome trong tương lai chạy trên máy Mac. Bạn có thể kiểm tra tweet và các tùy chọn ngay bên dưới.

Như nhiều người trong số các bạn đã nhận thấy, hôm nay chúng tôi đã giới thiệu một biểu tượng Chrome mới cho macOS Big Sur ✨ Nhóm cũng đang khám phá thêm một số tùy chọn phù hợp với macOS (một số ví dụ ở đây) và chúng tôi muốn biết bạn nghĩ gì về chúng 🙏 pic .twitter.com / dUS70OZdCr

– Elvin 🌈 (Mô hình Plasma Full HD) (@ elvin_not_11) ngày 17 tháng 11 năm 2020

Vì vậy, như bạn có thể thấy, có ba tùy chọn biểu tượng để lựa chọn. Tùy chọn A trông phẳng hơn nhiều so với hai tùy chọn còn lại, trong khi phương án C nhận được sự đánh giá cao nhất từ Twitter người dùng vì giao diện sống động và kết cấu bóng. Lựa chọn B nằm ở đâu đó giữa hai phương án. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, vòng tròn màu xanh lam lớn hơn trong tùy chọn C trông thanh lịch hơn nhiều.

Trong một trong những nhận xét, nhà thiết kế cũng đề cập rằng gần đây họ đã thử một biểu tượng “Tuân thủ nghiêm ngặt Applelưới biểu tượng của ”. Sau khi kiểm tra, họ nhận thấy rằng “Biểu trưng Chrome trông quá lớn”. Vì thế, họ thu nhỏ biểu tượng trong biểu tượng hiện tại mà họ đã phát hành gần đây.

Chúng tôi đã thử một phiên bản tuân thủ nghiêm ngặt AppleLưới biểu tượng của và nhận thấy biểu trưng của Chrome trông quá lớn, vì vậy chúng tôi đã làm cho nó nhỏ hơn trong biểu tượng chúng tôi xuất xưởng hôm nay để cân bằng hình ảnh, nhưng có lẽ vẫn còn chỗ để chúng tôi điều chỉnh nhiều hơn nữa 🙂 pic.twitter.com/9VtNN8oNAI

– Elvin 🌈 (Mô hình Plasma Full HD) (@ elvin_not_11) ngày 18 tháng 11 năm 2020

Tuy nhiên, theo Elvin, mặc dù biểu tượng Chrome dành cho Mac hiện tại được cân bằng về mặt hình ảnh, nhưng vẫn có thể có nhiều chỗ hơn để điều chỉnh. Vì vậy, nếu bạn đang chạy Chrome trên máy Mac, thì hãy sẵn sàng cho một số thay đổi về biểu tượng trong những ngày tới.