Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google muốn biết Pokmon nào là sở thích của bạn

Với con số khổng lồ 890 Pokmon để lựa chọn, làm thế nào bất kỳ người hâm mộ nào có thể giảm số yêu thích của họ xuống chỉ còn vài chục, chứ đừng nói đến một?

Chúng tôi không chắc chắn một kỳ tích như vậy là có thể, nhưng Google và Công ty Pokmon xin khác nhau, vì cả hai đã hợp tác để nhận ra chính xác điều đó. Trong thời gian sắp tới lễ kỷ niệm Ngày Pokmon hàng năm vào cuối tháng này, người hâm mộ của bộ truyện đang được yêu cầu chọn Mons trong một cuộc thăm dò mới đầy tham vọng. Để tham gia, tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Gmail hợp lệ và có thể mất vài giờ để suy ngẫm có lẽ là quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của bạn với tư cách là một Huấn luyện viên Pokmon.

May mắn thay, vì sự tỉnh táo của bạn, Google đã chọn trình bày mỗi Thế hệ là danh mục riêng của mình, nghĩa là các cử tri có thể gửi tổng cộng tám, một cho mỗi khu vực từ Kanto cho đến Galar lấy cảm hứng từ Sword và Shield của Anh .

Đối với những người thực sự thấy rằng không thể chỉ chọn một critter cho mỗi 100 hoặc hơn Pokmon, việc bỏ phiếu sẽ mở lại mỗi ngày cho đến ngày 14 tháng 2 cho đến khi bạn bị khóa vĩnh viễn. Kết quả của cuộc thăm dò sẽ được tiết lộ vào ngày 27 tháng 2 trùng với Ngày Pokmon, và không cần phải nói rằng chúng tôi mong đợi một số người chiến thắng bất ngờ sẽ đứng bên cạnh các shoo-in không thể tránh khỏi để kết thúc bục vinh quang, Pikachu và Charizard.

Đối với các lễ hội khác được lên kế hoạch cho ngày trọng đại, Công ty Pokmon đã xác nhận vào đầu tuần này rằng một bổ sung Huyền thoại hoàn toàn mới cho Pokdex của nhượng quyền thương mại sẽ được tiết lộ cho Sword and Shield, với nhà phát triển Pokmon Go, Niantic bắt đầu hành động với sự trở lại của Armored Mewtwo để đột kích. Bạn sẽ phải ngồi kín để biết thêm chi tiết ở đó, nhưng trong lúc này, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết ở nơi thông thường Pokmon sẽ nhận được phiếu bầu của bạn!