Google Pay hiện cho phép bạn nạp tiền FASTag qua UPI

Bởi: Bàn công nghệ | New Delhi |

Cập nhật: ngày 27 tháng 1 năm 2020 5: 27:00


google pay fastag nạp tiền tài khoản, google pay, fastag acccount, google pay nạp tiền, fastag acc nạp tiền Google Pay hiện cho phép thanh toán UPI để nạp tiền FASTag.

FASTag hiện bắt buộc đối với các chủ phương tiện ở Ấn Độ để cho phép thu phí tự động tại trạm thu phí. Người dùng cũng có thể nạp tiền vào tài khoản FASTag của mình bằng một số tùy chọn thanh toán, điều này thậm chí còn trở nên thuận tiện hơn nhờ có thêm Google Pay làm phương thức thanh toán.

Google Pay đã thông báo thêm một tính năng mới sẽ giúp cơ sở người dùng ở Ấn Độ nạp lại tài khoản FASTag tương ứng của họ từ trong ứng dụng. Bản cập nhật sẽ cung cấp cho người dùng Google Pay một tùy chọn để liên kết các tài khoản FASTag của họ với ứng dụng thanh toán. Nó sẽ cho phép họ nạp tiền và theo dõi các khoản thanh toán của họ trên tài khoản FASTag bằng ứng dụng Google Pay.

Nạp tiền FASTag bằng Google Pay

Để nạp tiền vào tài khoản FASTag của bạn, người dùng cần mở ứng dụng Google Pay của họ và tìm danh mục FASTag trong Thanh toán hóa đơn và chọn ngân hàng đã phát hành FASTag. Trên màn hình tiếp theo, người dùng sẽ được yêu cầu nhập số xe của mình và tiến hành thanh toán bằng tài khoản ngân hàng được liên kết với ứng dụng Google Pay thông qua UPI. Google Pay cũng cho phép người dùng kiểm tra số dư tài khoản FASTag của họ để biết FASTags do các ngân hàng được hỗ trợ phát hành trực tiếp từ ứng dụng chỉ bằng một nút nhấn.

số dư tài khoản fastag, cách kiểm tra số dư tài khoản fastag, ví fastag, fastag Dưới đây là cách bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản FASTag của mình.

Kích hoạt FASTag bằng ứng dụng MyFastag

FASTag là nhãn dán hỗ trợ RFID cần được dán trên kính chắn gió của các phương tiện khi đi qua cổng thu phí điện tử để tự động khấu trừ phí cầu đường khi xe đi qua trạm thu phí. FASTag đã được thực hiện bắt buộc bắt đầu từ ngày 15 tháng 1 trên toàn quốc và không tuân thủ quy tắc mới sẽ mời một hình phạt gấp đôi số tiền lệ phí thông thường.

Người dùng có thể mua FASTag trực tuyến từ các kênh như Paytm, Amazon và nhiều hơn nữa cũng như lấy chúng từ các chi nhánh ngân hàng và điểm bán hàng (POS) được chọn bởi các ngân hàng và NHAI. Thẻ có thể được kích hoạt bằng ứng dụng MyFastag bằng cách nhập chi tiết xe và thiết lập phương thức thanh toán.

Đối với tất cả các Tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống Ứng dụng Indian Express

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd