Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google phát hành Doodles cũ và nổi tiếng để giải trí kiểm dịch


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Google phát hành Doodles cũ và nổi tiếng để giải trí kiểm dịch

Google đã có sáng kiến ​​mang trở lại các trò chơi kỷ niệm của vẽ nguệch ngoạc đã thành công nhất trong thời gian gần đây để thúc đẩy việc cách ly người dùng Internet. Công ty bắt đầu phát hành trò chơi ngày hôm nay, bắt đầu với trò chơi vinh danh lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Viết mã cho trẻ em (ngôn ngữ lập trình cho trẻ em) năm 2017.

Ý định của Google là phát hành trò chơi theo từng giai đoạn, có vẻ như mỗi ngày một lần. Hiện tại, chỉ có trò chơi “Kids Coding” đầu tiên dựa trên “Kids Coding” là có sẵn để chơi. Các Doodle tiếp theo vẫn là bí mật, vì vậy hãy đảm bảo luôn truy cập vào công cụ tìm kiếm để tìm hiểu xem các tương tác tiếp theo đã được phát hành chưa.

Google phải nhớ 10 Doodles thú vị nhất mọi thời đại Để chơi những bức vẽ nguệch ngoạc cũ, chỉ cần nhập trang chủ Google và nhấp vào hình ảnh biểu ngữ của trang web (nơi bạn thường nhấp để chơi với Doodles). Khi bạn nhấp vào nó, công cụ tìm kiếm Google sẽ chuyển hướng bạn đến một trang mới, nơi bạn có thể nhấp vào “Phát” để thưởng thức Doodle có sẵn.

Trang này cũng hiển thị không gian trống cho các trò chơi chưa được phát hành, phải được lấp đầy dần dần Điều quan trọng cần nhớ là nếu người dùng đang sử dụng giao diện được cá nhân hóa, có thể Doodle sẽ không xuất hiện trong công cụ tìm kiếm . Vì vậy, hãy nhớ để Google trong chủ đề mặc định.

“Khi COVID-19 tiếp tục tác động đến các cộng đồng trên khắp thế giới, mọi người và gia đình ở khắp mọi nơi đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Vì lý do này, chúng tôi sẽ ra mắt một loạt Doodles, nhìn lại một số trò chơi Google Doodles tương tác phổ biến của chúng tôi” , giải thích cho Google trong một ghi chú chính thức.

Thông qua: UOL

🇧🇷