Google phát hành ứng dụng Camera Go mới khi các thiết bị Android Go vượt qua 100 triệu điểm

Google gần đây đã công bố hai trong số những tiến bộ chính của nó:

 • Hệ điều hành Android Go đã vượt qua 100 triệu người dùng hoạt động.
 • Thêm vào đó, sự ra mắt của một ứng dụng Camera Go hoàn toàn mới cũng đã được công bố.
 • Trước khi chúng ta đi xa hơn và đọc về ứng dụng được giới thiệu gần đây, chúng ta hãy xem nhanh các quy tắc và tính năng cơ bản của Ứng dụng Android Go của Google.

  Android đi là gì?

  Thường được gọi là phiên bản Go hoặc Android Oreo, Android GO là phiên bản cơ bản Hệ điều hành Android được thiết kế đặc biệt để chạy tất cả các tiện ích cơ bản. Android Go là một thiết bị Android rất cơ bản cung cấp các thiết bị Android cấp thấp. Đây là một ứng dụng bao gồm ba lĩnh vực chính bao gồm hệ điều hành của bạn, Google Play Store và Ứng dụng Google.

  Máy ảnh Google GO ban đầu sẽ được triển khai để hỗ trợ Nokia 1.3 mà sẽ dần dần mở rộng sang các đơn vị khác. Google cho biết thêm, ứng dụng này có thiết kế gọn nhẹ và không ăn hết dung lượng lưu trữ nội bộ lớn. Nó tiếp tục cho phép thiết bị chụp ảnh tiên tiến.

  Thiết bị Camera Go mới đi kèm với giao diện sạch sẽ và đơn giản và cũng có chế độ chân dung cho người dùng. Ngoài ra, nó cũng có thể kiểm tra và cung cấp chi tiết về số lượng ảnh trên thiết bị của bạn cùng với bộ lưu trữ video trên tiện ích của bạn.

  Máy ảnh Google GO Nguồn hình ảnh: 9to5 Google

  Ngoài ra, Google cũng tuyên bố rằng Camera Go được cung cấp bởi các tính năng quản lý không gian đáng kinh ngạc và có thể giúp xóa không gian lưu trữ.

  Nó tương thích với các thiết bị lên đến 1 GB RAM, nhưng nó không hỗ trợ chế độ ban đêm và HDR.

  Google cũng cho biết họ không có kế hoạch giới thiệu tính năng Chế độ ban đêm trong ứng dụng New Camera Go và có kế hoạch giữ nó như một tính năng độc quyền chỉ dành cho các thiết bị Pixel.

  Đọc thêm: Google đang chặn các đối tác Android TV của mình để sử dụng hệ điều hành AmazonS Fire TV

  Ngoài việc ra mắt ứng dụng Camera Go, Google cũng tuyên bố rằng họ đã vượt qua một cột mốc khác. Hệ điều hành Android Go đã đạt 100 triệu người dùng. Ngoài ra, Google cho biết chúng tôi đã có thể vượt qua mốc này vì sự hợp tác của chúng tôi với Safaricom. Safaricom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất ở Kenya và đã có thêm khoảng 900.000 người dùng trong tương lai gần.

  Theo các số liệu và số liệu mới nhất, khoảng 53% người dùng là phụ nữ bắt đầu sử dụng ứng dụng này vì Đời Cuộc sống là kỹ thuật số chiến dịch do Safaricom điều hành. Vùng hạ Sahara ở Châu Phi chịu sự khác biệt về giới trong việc sử dụng internet di động và đạt được số lượng lớn như vậy là rất đáng khen ngợi.

  Hiện tại, có xung quanh 1, 600 thiết bị Android Go hiện có sẵn trên thị trường. Con số này được trải rộng trên 190 quốc gia khác nhau.

  Google cũng nói thêm rằng họ không ngừng nỗ lực phát triển hệ sinh thái Android Go để có thể cung cấp cho nhiều người trên khắp thế giới.