Google Photos đang chờ Wi-Fi? Đây là giải pháp «Android ::

Nếu bạn đang sử dụng gói dữ liệu hạn chế, bạn chắc chắn sẽ thiết lập Google Photos để chỉ sao lưu qua Wi-Fi trên thiết bị Android của bạn. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, đã có nhiều phàn nàn rằng Foton sẽ không thực sự sao lưu ảnh của bạn khi bạn về nhà và kết nối với mạng của bạn. May mắn thay, giải pháp khá đơn giản.

Tôi bắt đầu nhận thấy vấn đề này vào cuối năm 2017 / đầu năm 2018. Sau khi ra ngoài và chụp một số ảnh, tôi về nhà và kết nối với Wi-Fi, nhưng Google Photos sẽ có một biểu tượng “cập nhật” nhỏ ở phía trên bên phải góc. Khi tôi nhấn vào biểu tượng này, nó sẽ mở rộng để hiển thị rằng các bức ảnh đang chờ đợi Wi-Fi, mặc dù tôi được kết nối rõ ràng với Wi-Fi. Rõ ràng đó là lỗi chặn quảng cáo của tôi.

Google Hình ảnh Đang chờ Wi-Fi? Đây là giải pháp

Google Photos đang chờ Wi-Fi khi tôi sử dụng.

Vấn đề và giải pháp

Cuối cùng, một số trình chặn quảng cáo dường như có một danh sách đen các dịch vụ tải lên Google Photos. Điều này có nghĩa là điện thoại di động của bạn không thể kết nối với máy chủ của Google để thông báo cho ảnh rằng nó đã quay lại sử dụng Wi-Fi, vì vậy ứng dụng tin rằng nó vẫn đang sử dụng dữ liệu di động và từ chối sao lưu tiền của bạn.

Có một giải pháp siêu đơn giản cho việc này: vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của bạn. Nhưng nó là một viên thuốc đắng để nuốt, vì vậy tôi mô tả một phương pháp tốt hơn dưới đây.

Thay vì ngay lập tức vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của bạn để sửa Google Photos, bạn có thể dễ dàng đưa danh sách trắng Google Photos vào hầu hết các trình chặn quảng cáo để mọi thứ trở lại bình thường. Dưới đây tôi mô tả quy trình cho các trình chặn quảng cáo phổ biến nhất, nhưng nếu bạn không xuất hiện trong danh sách, tùy chọn nhanh và bẩn chỉ đơn giản là chọn các tệp có vấn đề trong Ảnh, sau đó nhấn nút menu và chọn “Tạo bản sao bảo mật ngay bây giờ” Khi sử dụng Wi -F

Danh sách trắng Google Photos trong trình chặn quảng cáo của bạn

Sau đây là các bước để đưa danh sách trắng Google Photos vào một số trình chặn quảng cáo phổ biến. Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể cần buộc Google Photos dừng hoặc khởi động lại điện thoại của mình trước khi ứng dụng bắt đầu sao lưu lại Wi-Fi.

Quảng cáo: Mở thanh bên, sau đó, quản lý ứng dụng trên mạng và sắp xếp theo thời gian. Chọn Google Photos và sau đó xóa hộp “Đã bật” bên dưới chung.

Blokada: Nhấn vào X trên danh sách trắng, nhấn + nút, tìm kiếm Google Photos và sau đó nhấn “Lưu.”

DNS66: Gửi đến Ứng dụng tab, bật ứng dụng Hiển thị của ứng dụng sistema”Cuộn xuống và tắt công tắc bên cạnh Google Photos.

NetGuard: Mở menu -> Cài đặt -> Tùy chọn nâng cao, bật ứng dụng Manage Manage cho sistema”Nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh Ảnh trong danh sách chính, sau đó tắt cài đặt” Sử dụng quy tắc và điều kiện “.

Và đó là: Google Photos nên hoạt động chính xác ngay bây giờ! Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo không được liệt kê ở đây, vui lòng cho tôi biết trong các nhận xét bên dưới và tôi sẽ cố gắng tìm quy trình đưa vào danh sách trắng cho một ứng dụng cụ thể.

Ảnh bìa và ảnh chụp màn hình của Dallas Thomas /