Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Photos để thiết kế lại giao diện người dùng

Ngay cả khi chúng tôi có thể sử dụng Google Photos rất nhiều, chúng tôi vẫn thấy một bản cập nhật đáng kể cho nó trong vài năm qua, ít nhất là về giao diện người dùng. Nhưng bây giờ có vẻ như họ đã sẵn sàng giới thiệu một ứng dụng được thiết kế lại cho người dùng. Một số người sẽ đánh giá cao thiết kế hợp lý hơn của nó mặc dù một điều chúng tôi sẽ thiếu là thanh tìm kiếm phổ biến ở trên cùng. Nếu những bức ảnh bị rò rỉ về giao diện người dùng trông như thế nào là đúng, thì chúng tôi sẽ có thể có giao diện người dùng trực quan và đẹp hơn cho một trong những ứng dụng lưu ảnh đám mây phổ biến nhất.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi bạn cập nhật Google Photos lên phiên bản mới nhất là thanh tìm kiếm ở trên cùng và menu hamburger không còn nữa. Thay vào đó, bạn nhận được tiêu đề Google Photos và trình chọn ảnh / tài khoản hồ sơ của bạn. Ngay bên dưới, bạn sẽ nhận được phần Memories và sau đó là những hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Thanh dưới cùng của ứng dụng hiện cũng đã được cập nhật và đó là nơi bạn sẽ thấy hầu hết các chức năng và tính năng của ứng dụng.

Cảnh sát Android chia sẻ một số thay đổi mà bạn sẽ thấy. Thanh dưới cùng bây giờ sẽ có các tab sau: Ảnh, Tìm kiếm, Dành cho bạn, Chia sẻ và Thư viện. Khi bạn nhấn Tìm kiếm, bạn sẽ thấy các đề xuất thông thường nhưng theo cách thức thẩm mỹ hơn. Bản xem trước của People & Pet lớn hơn trong khi các địa điểm và đề xuất hiện có ảnh. Bạn cũng có được các danh mục tìm kiếm cụ thể như ảnh chụp màn hình, ảnh tự chụp, video, v.v.

Phần Thư viện là nơi tab album cũ của bạn sống và ở đó, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy những gì có trong menu hamburger, như thư mục thiết bị, lưu trữ, thùng rác và một số tiện ích khác như không gian miễn phí, và quản lý thư viện của bạn. Những gì chúng ta vẫn có thể nhìn thấy là nơi đặt cửa hàng sách ảnh. Công cụ chọn tài khoản mới cũng là thứ mà họ giới thiệu gần đây nhưng cửa hàng sách ảnh chưa có.

Giao diện mới này dường như là một bản cập nhật phía máy chủ vì vậy không có APK nào mà bạn có thể tải xuống để cập nhật ứng dụng của mình. Bạn sẽ phải đợi cho đến khi bản cập nhật xuất hiện vào tài khoản của bạn.