Google Photos sắp có một trình chỉnh sửa hình ảnh mới trên Android

Google Photos Nhận Trình chỉnh sửa mới trên Android

Đầu tháng trước, Google Photos được phát hiện đang thử nghiệm giao diện Editor được cải tiến trên Android. Công ty hiện đã chính thức bắt đầu triển khai giao diện người dùng Editor mới. Trình chỉnh sửa được cải tiến trong Google Photos đơn giản hóa giao diện người dùng và làm cho giao diện người dùng dễ tiếp cận hơn.

Bạn có thể quen với các đề xuất chỉnh sửa trên Google Photos cung cấp các mẹo hữu ích để cải thiện tính thẩm mỹ tổng thể cho hình ảnh của bạn. Với bản cập nhật này, Google Photos sẽ đưa nó vào ngay trình chỉnh sửa. Đây là một tab Đề xuất mới trong trình chỉnh sửa sử dụng ML để đưa ra các đề xuất phù hợp nhất cho ảnh của bạn.

Để bắt đầu, bạn sẽ thấy các đề xuất thông thường – Nâng cao, B&W Chân dung và Color Pop. Công ty hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều đề xuất, ít nhất là trên điện thoại Pixel.

Google Photos sắp có một trình chỉnh sửa hình ảnh mới trên AndroidHình ảnh: Google

Ngoài các đề xuất, giao diện người dùng trình chỉnh sửa mới của ứng dụng giúp điều chỉnh tất cả các thuộc tính khác nhau dễ dàng hơn, bao gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ ấm. Với bánh xe có thể cuộn ở dưới cùng, bạn có thể điều chỉnh cường độ của các công cụ này theo sở thích của mình.

Google Photos sắp có một trình chỉnh sửa hình ảnh mới trên AndroidHình ảnh: Google

Cùng với việc cải tiến trình chỉnh sửa Ảnh, Google cũng đang tung ra một tính năng chỉnh sửa Portrait Light mới cho điện thoại Pixel mới nhất – Pixel 4a (5G) và Pixel 5. Nó sẽ sớm đến với các điện thoại Pixel khác. Tính năng này cho phép bạn cải thiện ánh sáng trên khuôn mặt khi chụp chân dung và không chân dung. Bạn có tùy chọn để điều chỉnh liền mạch vị trí và độ sáng của ánh sáng, như bạn có thể thấy ngay tại đây:

Google Photos sắp có một trình chỉnh sửa hình ảnh mới trên AndroidHình ảnh: Google

Google hiện đang tung ra Trình chỉnh sửa mới cho Ảnh trên Android. Bạn có thể tải xuống bằng cách cập nhật ứng dụng Ảnh lên phiên bản mới nhất hiện có trên Cửa hàng Play.

Tải xuống Google Photos dành cho Android