Google Photos so với Photos Amazon

Khi nói đến số lượng và mức độ phổ biến, Google Photos là không ai sánh kịp, chủ yếu vì đây là ứng dụng mặc định của Android, nhưng cũng vì bản thân Google là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế và nếu bạn muốn chuyển từ Google Photos vì bất kỳ lý do gì, thì Amazon Photos là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Đây là một cuộc đấu tay đôi giữa họ.

nền tảng

Picasa là một trình tổ chức và trình xem hình ảnh đã bị ngừng hoạt động một cách đáng tiếc. Sau đó là ứng dụng Google Photos dành cho máy tính để bàn, ứng dụng này mang trình sắp xếp và trình xem ảnh phổ biến nhất thế giới đến Android, iOS và web, nhưng không phải trên máy tính để bàn.

Ngoài ra, Amazon Ảnh đi kèm với ứng dụng dành cho máy tính để bàn, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho người dùng và người hâm mộ Picasa chuyên dụng. ứng dụng ảnh Amazon nó cũng cung cấp một ứng dụng cho Android và iOS và cũng được tích hợp với tất cả các thiết bị Amazon Fire TV và Viên lửa. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị này, việc có một ứng dụng xem ảnh trên chúng sẽ hữu ích hơn và Google Photos không khả dụng trên các thiết bị này Amazon.

Chi phí

Ngoài số lượng có hạn (Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Nhật Bản), Amazon Hình ảnh là một dịch vụ trả phí. Để làm phức tạp thêm vấn đề, Amazon Ảnh là một chức năng phụ Amazon Drive, có nghĩa là cách duy nhất để truy cập dịch vụ này là đăng ký Amazon số nguyên tố hoặc Amazon lái xe. Về mặt tích cực, có rất nhiều người đăng ký ở Mỹ Amazon Thủ tướng có trong số những người khác Amazon ảnh.

Mặt khác, Google Photos miễn phí và có sẵn ở mọi nơi miễn là có kết nối internet. Nhưng mà Amazon Ảnh có thể có ý nghĩa hơn đối với người đăng ký Amazon Thủ / Lái xe.

Đặc điểm

Cả hai bức ảnh Amazonvà Google Photos có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng đâu là lựa chọn tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu.

giới hạn lưu trữ

Hầu hết người dùng Amazon Ảnh là người đăng ký Amazon Prime để họ có thể tải ảnh có độ phân giải đầy đủ không giới hạn lên ứng dụng. Nghe có vẻ không quan trọng nhưng Google Photos cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí cho ảnh có độ phân giải từ 16 megapixel trở xuống. Bất kỳ thứ gì lớn hơn đều được tính vào hạn ngạch dung lượng lưu trữ của bạn.

Đối với người đăng ký Amazon Drive và không phải thành viên Amazon Ảnh chính được tải lên dịch vụ Amazon Ảnh được tính vào giới hạn lưu trữ của bạn. Google Photos cho phép bạn tải lên bao nhiêu video tùy thích miễn là chúng có độ phân giải 1080p trở xuống, điều này khá tuyệt. Amazon hình ảnh cung cấp 5 GB không gian cho video và các tệp không phải hình ảnh khác.

tệp RAW

Google Photos tự động chuyển đổi tệp RAW thành JPEG nếu chúng vượt quá 16MP. Amazon Ảnh nổi bật ở đây vì nó cho phép bạn tải lên các tệp RAW ở mọi kích thước và bất kể gói đăng ký của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ vẫn phải trả tiền nếu vượt quá giới hạn đăng ký của mình, nhưng thật tốt khi có thể lưu trữ ảnh RAW có độ phân giải cao (ví dụ: dành cho nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia).

Sự công nhận

Google Photos nổi tiếng với tính năng nhận dạng tuyệt vời cho phép bạn tìm các khuôn mặt, động vật, đồ vật và những thứ tương tự trên web. Công cụ nhận dạng ảnh Amazon Hình ảnh cũng mạnh mẽ như vậy. Nó thậm chí còn có một tùy chọn cho phép bạn sắp xếp ảnh của mình theo môi trường (bãi biển, thành phố, hoàng hôn, v.v.).

Bản in và sách ảnh

Cả hai Amazon Photos và Google Photos cho phép bạn chuyển ảnh đã lưu thành bản sao trên giấy. Tuy nhiên, bản in Amazon ấn tượng hơn nhiều so với google photobook. Google Photos cung cấp hai tùy chọn: bìa mềm 18cm x 18cm với giá 10 đô la hoặc bìa cứng 23cm x 23cm với giá 20 đô la. Các trang bổ sung phát sinh chi phí bổ sung.

Amazon Bản in cung cấp hơn 10 tùy chọn. Có thể in ảnh trên sách, miếng lót chuột, cốc, bản in nhôm, lịch và nhiều thứ khác giúp cho các bản in trở nên phong phú hơn nhiều so với sách ảnh.

Kho bạc gia đình

Family Vault là một tính năng tuyệt vời trong Amazon ảnh. Như bạn có thể đoán, tùy chọn này cho phép bạn tạo một môi trường dùng chung (kho lưu trữ ảnh) với tối đa 6 mỗi người có tài khoản riêng Amazon Ảnh với không gian lưu trữ không giới hạn. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời để tạo album gia đình.

Có một tính năng tương tự của Google Photos cho phép bạn chia sẻ toàn bộ thư viện của mình nhưng chỉ với một người. Mặc dù tính năng Nhóm gia đình cho phép bạn thêm nhiều thành viên gia đình hơn vào môi trường dùng chung của mình, nhưng tính năng này cũng cấp cho mọi người quyền truy cập chung vào các ứng dụng và giao dịch mua giải trí mà bạn có thể quan tâm hoặc không.

chia sẻ ảnh

Điều gì sẽ xảy ra khi có một môi trường lưu trữ ảnh nếu bạn không thể chia sẻ chúng với những người khác? Cả hai dịch vụ được đề cập đều cung cấp tùy chọn này với những khác biệt nhỏ. Cảm ơn Amazon bạn có thể chia sẻ 25 ảnh cùng một lúc qua email, liên kết được chia sẻ, twitter hoặc facebook. Google Photos cũng vậy, nhưng bạn phải nhập số điện thoại, tên hoặc địa chỉ email của người nhận.

chỉnh sửa

Khi nói đến chỉnh sửa ảnh, cả hai dịch vụ này đều cung cấp các tùy chọn tương tự nhau. Về cơ bản, bạn có thể thêm các bộ lọc và sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa cơ bản như xoay, cắt xén và điều chỉnh màu sắc. Cả Google Ảnh và Ảnh Amazon cho phép bạn thay đổi tem thời gian và ngày tháng.

phán quyết cuối cùng

Những bức ảnh Amazon họ chắc chắn cung cấp bộ tính năng tốt hơn Google Photos. Thêm dung lượng lưu trữ và tùy chỉnh làm cho nó Amazon Photos là đối thủ cạnh tranh tốt hơn ở hầu hết mọi khía cạnh. Tuy nhiên, điều đó có thể được mong đợi vì nó không miễn phí cho tất cả mọi người. Đạo đức của câu chuyện này là Amazon Ảnh là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả người đăng ký Amazon thủ tướng tôi Amazon lái xe.

Bạn đang sử dụng dịch vụ xem ảnh nào? Bạn thích cái nào hơn và tại sao? bàn luận!

Những bài viết liên quan

Back to top button