Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Pixel 4 Sẽ có những cải tiến lớn về máy ảnh

Google pixel 4 máy ảnh sẽ nhận được nâng cấp lớn (1) TGoogle Pixel đã dẫn đầu về hiệu suất máy ảnh trên điện thoại thông minh. Mặc dù chúng tôi dự đoán sự ra mắt chính thức của Pixel 4, nhiều tin đồn và tin đồn khác nhau đã cho chúng ta một ý tưởng công bằng về những gì mà tiếp theo từ nhà của Google. Nhờ thông báo báo chí sớm, chúng tôi biết rằng lần này Pixel sẽ bao gồm một thiết lập máy ảnh kép trong một mô-đun vuông.

Không còn nghi ngờ gì nữa, dòng Google Pixel luôn làm choáng váng mọi người dùng Android với hiệu suất máy ảnh tuyệt vời và các tính năng khác. Vài ngày trước Pixel 4 đã bị rò rỉ trên một kênh telegram nhỏ và nó chỉ làm tăng sự tò mò trong những người hâm mộ loạt Pixel.

Báo chí sớm cho thấy Pixel 4 Thiết bị sẽ có thiết lập camera kép trong một mô-đun vuông trông hấp dẫn. Trong khi nói về hiệu suất, Pixel 4 điện thoại dự kiến ​​sẽ cung cấp Zoom 8 lần và nâng cấp nâng cao lên Cảnh đêm Điều đó sẽ làm tăng chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cùng với đó, người dùng cũng có thể chụp các đối tượng chuyển động nhanh ở chế độ lấy nét trong khi hậu cảnh sẽ mờ đi, điều này sẽ mang lại cho bức ảnh hiệu ứng ấn tượng tương tự như một máy ảnh độc lập.

Một số rò rỉ nữa làm lộ ra

Một số hình ảnh và video bị rò rỉ khác của Pixel 4 nổi lên trên internet và cho chúng ta một vài gợi ý về thiết kế của thiết bị. Một hình ảnh bị rò rỉ trên XDA, Pixel 4 có viền trên dày với camera selfie và Cảm biến radar Soli.

pixel_4_white_leak_4 "width =" 278 "height =" 496 "src =" http://i2.wp.com/9to5google.com/wp-content/uploads/sites/4/2019/09/pixel_4_white_leak_4.jpg?w=246&h=437&quality=82&strip=all&ssl=1"/></p><figure style=pixel 4 trắngNguồn – XDA