Google Pixel 4 y Pixel 4 XL: características, precio y ficha técnica

Google Pixel 4 y Pixel 4 XL: características, precio y ficha técnica 1

Google có một vấn đề với rò rỉ. Một vấn đề buộc họ phải thể hiện thiết kế của sự đổi mới hàng năm dự kiến ​​của gia đình Pixel trước khi nó chính thức nhìn thấy ánh sáng (vâng, với khiếu hài hước), nhưng họ đã cố gắng tận dụng một cách hoàn hảo, bởi vì nó đã tạo ra cường điệu Và nhiều hơn nữa, một tin tức tích cực hơn là thị trường chặt chẽ smartphones. Nó sẽ có giá trị rất nhiều đau khổ và kỳ vọng với những cái mới này Google Pixel 4 và Google Pixel 4 XL? Chúng tôi có một câu trả lời rõ ràng, nhưng chúng tôi sẽ xem những gì sự kiện đã để lại cho chúng tôi để bạn cũng có của bạn.

Màn hình 90 Hz để tăng cường trạng thái cao cấp của bạn

OnePlus là thương hiệu lớn đầu tiên dám thực hiện bước ở 90 Hz, nhưng Google sẽ có vinh dự, có phần ít thành tích hơn, nhưng sau tất cả, danh dự là một trong những người đầu tiên theo sau và có thể trở thành một xu hướng cải thiện tốc độ làm mới.

Bên cạnh 90 Hz, một tin tức lớn khác cho công ty Mỹ là nói lời tạm biệt với tất cả các loại notch và trở lại thiết kế Pixel hơn 2, mặc dù với việc sử dụng màn hình nhiều hơn (81% cho Pixel 4 và 82% cho Pixel 4 XL). Tuy nhiên, ở khung trên, nó có rất nhiều thứ đến mức không thể tiết kiệm được một milimet nữa. Điểm ảnh 4 có 5,7 inch trong khi pixel 4 có 6,3 inch, cả OLED.

Tất cả điều này mang khung hình trên cùng của Pixel 4. Hầu như không có gì.

Tất cả điều này mang khung hình trên cùng của Pixel 4. Hầu như không có gì. Google

Tuy nhiên, ngoạn mục nhất đã đến từ bàn tay của Cảm biến Soli, công nghệ nhận dạng cử chỉ tiên tiến nhất cho đến nay (báp têm như Cảm giác chuyển động, radar đầu tiên từng được tạo ra cho điện thoại thông minh) và chúng tôi đang mong muốn thử nghiệm. Với Soli, chúng ta có thể chuyển các bài hát, tắt tiếng điện thoại hoặc báo thức hoặc từ chối cuộc gọi chỉ bằng một cử chỉ. Và, trái ngược với những gì xảy ra ở người khác smartphones người đã bắt đầu coi trọng cử chỉ hơn, Pixel 4 anh ấy nắm bắt chúng một cách hoàn hảo và nó không phải là một khó khăn thêm.

Dễ dàng và đơn giản.

Dễ dàng và đơn giản. Google

Đầu đọc dấu vân tay biến mất ở phía sau. Và, nói về sinh trắc học, cần phải làm nổi bật nhận dạng khuôn mặt, theo Google nhanh nhất trên thị trường và với công nghệ tiên tiến nhất, và nhằm mục đích tạo ra trường học.

Sức mạnh của AI

Trí tuệ nhân tạo chưa bao giờ quan trọng như trong Google Pixel này 4. Chúng tôi thấy nó trong các khả năng nó cung cấp Google Assistant, với những cải tiến quan trọng đã được trình bày trong Google I / O tháng 5 năm 2019 và giờ đây chúng ta đã thấy cuối cùng được tích hợp vào một thiết bị. Và kết quả thật ngoạn mục.

Nó không xa phía sau ứng dụng ghi âm mà bạn có thể lưu trữ chính xác từng từ của mình, bên cạnh việc dễ dàng tìm kiếm khoảnh khắc mà bạn phát âm từng người trong số họ.

Một máy ghi âm thông minh. Rất thông minh.

Một máy ghi âm thông minh. Rất thông minh. Google

Snapdragon 855 với Android 10

Google không muốn dành nhiều thời gian để nói về bộ xử lý, bộ nhớ và pin, hãy biết rằng không phải là điểm mạnh của những Pixel này 4. Và điều đó không có nghĩa là chúng xấu, mặc dù trong cả ba khía cạnh, điều đó khiến chúng ta nghi ngờ hơn một khía cạnh khác.

Ít nhất, trong bộ xử lý, bởi vì, mặc dù nó không có Qualcomm mới nhất (Snapdragon 855+), nhưng nó Snapdragon 855 Điều đó sẽ chỉ huy nội thất mà không có vấn đề, bên cạnh một con chip được gọi là Lõi thần kinh Pixel giúp giải phóng GPU Adreno 640 khỏi các tác vụ và cải thiện tính năng chụp ảnh tính toán hoạt động rất tốt cho Google. Anh ấy sistema operativo vâng, đây sẽ là sản phẩm mới nhất (chỉ thiếu một sản phẩm của Google), Android 10.

Về phần mình, RAM, mặc dù cuối cùng nó cũng có bước nhảy vọt 6GB, nó chỉ là những gì được yêu cầu của một điện thoại di động ở mức và giá đó. Không bao giờ ít hơn. Nó được đi kèm với một Dung lượng lưu trữ 64GB trong Pixel 4 và 128GB trong Pixel 4 XL, không có khả năng mở rộng với microSD. Nghi ngờ

Nhưng những điều chưa biết và mối quan tâm lớn tương ứng với pin. Một tiên nghiệm, các 2.800 mAh của Pixel 4 chúng sẽ rất ngắn để xử lý màn hình 90 Hz. Chúng tôi không biết liệu Google có kiểm tra tay áo mà chúng tôi không biết hay không, nhưng có rất ít người dùng sau khi nhìn thấy bộ lưu trữ, nghĩ rằng điện thoại di động này sẽ sạc lâu hơn khả dụng. Tốt hơn là tình hình cho Pixel 4 XL, tăng lên 3.700 mAh trong khu vực này

Một lần nữa, không có máy ảnh (hoặc hai) như Pixel (s)

"Làm thế nào để họ làm điều đó?", mọi người tự hỏi ai đã chứng kiến ​​một năm kinh ngạc sau năm này, với một camera phía sau, chiếc Pixel đang làm nhiệm vụ trở thành trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất trên thị trường. Tất cả các công ty có hai, ba hoặc bốn máy ảnh (nếu không phải là nhiều hơn), khi Google quản lý để tích hợp mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm hoàn chỉnh nhờ vào sức mạnh của phần mềm và của nó nhiếp ảnh tính toánvới Live HDR + và nỗ lực rất lớn trong chiếu sáng, phơi sáng và tương phản.

Với các pixel 4 và 4XL đã bỏ lại phía sau camera đơn và đã chọn máy ảnh đôivới một 12 ống kính chính,2 megapixel, được kế thừa từ Pixel 3, kèm theo một ống kính tele của 16MP 2x với công nghệ Super Res Zoom và một zoom lai đã khiến chúng tôi mở miệng, không nhiều cho các số liệu, nhưng, như chúng tôi đã nói trước đây, cho sức mạnh của công nghệ điện toán gia đình của thương hiệu. Nếu với một chiếc máy ảnh họ có thể làm việc kỳ diệu, chúng ta không muốn tưởng tượng với hai người. Chỉ cần nói rằng một trong những chế độ sẽ được chuyên môn hóa trong lĩnh vực chụp ảnh thiên văn, chúng ta có thể có một ý tưởng.

Một hình ảnh được chụp bằng Pixel 4. Có rất nhiều từ.

Một hình ảnh được chụp bằng Pixel 4. Có rất nhiều từ. Google

Đối với camera trước, đây sẽ là 8 megapixel với việc mở f /2.0 18 mm với cảm biến 3D TOF.

Sẵn có và giá cả

Google Pixel 4 Nó có sẵn từ ngày 24 tháng 10 với ba màu khác nhau: Chỉ đen (đen), trắng rõ ràng (trắng) và Oh So Orange (cam), một phiên bản giới hạn. Đây là giá của họ:

  • Google Pixel 4 Với 6GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ: 759 euro
  • Google Pixel 4 Với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ: 859 euro

Và đây là giá Pixel 4 XL có hai màu (đen và trắng):

  • Google Pixel 4 XL với 6GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ: 899 euro
  • Google Pixel 4 XL với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ: 999 euro

Thông số kỹ thuật

Google Pixel 4
Google Pixel 4 XL
Kích thước
147,05 x 68.8 x 8.2mm
1604 x 751 x 8.2mm
Màn hình
Màn hình OLED của 5,7", HD +, 90 Hz
Màn hình OLED của 6,3", HD +, 90 Hz
Máy ảnh
Phía sau: 12,2 MP OIS PDAF (f /1.6) + PDAF 16 MP

Mặt trước: 8MP (f /2.0) với cảm biến 3D TOF

Phía sau: 12,2 MP OIS PDAF (f /1.6) + PDAF 16 MP

Mặt trước: 8MP (f /2.0) với cảm biến 3D TOF

Bộ xử lý
Qualcomm Snapdragon 855 a 2,8 GHz, GPU Adreno 640 và Lõi thần kinh Pixel
Qualcomm Snapdragon 855 a 2,8 GHz, GPU Adreno 640 và Lõi thần kinh Pixel
Khác
Đầu đọc dấu vân tay trên màn hình, IP68, Motion Sense, mô-đun bảo mật Titan M
Đầu đọc dấu vân tay trên màn hình, IP68, Motion Sense, mô-đun bảo mật Titan M
Kết nối
4G Dual, WiFi 5Bluetooth 5.0, USB-C, NFC, GPS
4G Dual, WiFi 5Bluetooth 5.0, USB-C, NFC, GPS
Bộ nhớ RAM
6 GB
6 GB
Lưu trữ
64/128 GB
64/128 GB
Pin
2.800 mAh với sạc nhanh 18W
3.700 mAh với sạc nhanh 18W
Giá
759 euro (64 GB) / 859 euro (128 GB)
899 euro (64 GB) / 999 euro (128 GB)