Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Pixel 4a bị rò rỉ hình ảnh trực tiếp Hiển thị Thiết kế Mặt trước và Mặt sau

Mặc dù Google đã hủy hội nghị I / O 2020 hàng năm dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 5, công ty đang lên kế hoạch để tiếp tục với việc ra mắt loạt Pixel 4a. Dòng Google Pixel 4a sẽ thành công các thiết bị Pixel 3a đã được ra mắt cách đây đúng một năm. Rò rỉ về Pixel 4a và Pixel 4a XL đã diễn ra trong vài tháng qua, nhưng gần đây, một kết xuất mới của Pixel 4a đã xuất hiện xác nhận Google sẽ ra mắt các thiết bị tầm trung của mình vào tháng 5. Các kết xuất trực tiếp mới nhất cho thấy các yếu tố thiết kế cốt lõi của điện thoại thông minh Pixel 4a. Mặt trước của thiết bị hiển thị một lỗ bấm lỗ duy nhất ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Điện thoại có các viền cực mỏng xung quanh ngoại trừ chiếc cằm khá lớn bên dưới màn hình.

Google Pixel 4a sẽ có màn hình punch-Hole

Thật thú vị, đây sẽ là lần đầu tiên Google thực hiện thiết kế cắt lỗ trên điện thoại Pixel, kể từ đó, nó đã đặt các camera selfie ở viền lớn hoặc notch. Ở phía sau, kết xuất của Pixel 4a cho thấy một camera đơn và đèn flash LED được đặt trong một thiết lập vuông. Điện thoại cũng có một máy quét dấu vân tay gắn phía sau ở giữa và bản thân thiết bị đi kèm với các cạnh tròn xung quanh cho cảm giác cầm thoải mái trong tay. Các Google Pixel 3a và Pixel 3a XL cũng có một camera phía sau duy nhất.

Tất nhiên, tính xác thực của những hình ảnh bị rò rỉ là không thể kiểm chứng được, vì vậy có khả năng đây không phải là thiết kế thực tế của sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, các hình ảnh hiển thị có thiết kế tương tự như một số hình ảnh bị rò rỉ trước đây. Những hình ảnh thực tế này lần đầu tiên được đăng tải bởi IT Home.

Báo cáo trước đây đã chỉ ra rằng Google Pixel 4a Thiết bị có tên mã là Sun Sunfish, sẽ được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 730 SoC. Không thể hỗ trợ kết nối mạng 5G. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ đi kèm với ít nhất 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB tương tự như các phiên bản trước đó, dòng Pixel 3a.

Pixel 4a cũng được cho là sẽ thể thao 5.7-inch hoặc 5.8-inch màn hình phẳng với độ phân giải 1080p, mặc dù không rõ liệu nó có đi kèm với công nghệ MotionSense hay không. Tuy nhiên, nó sẽ giữ lại 3Giắc âm thanh .5mm. Thông số kỹ thuật và chi tiết khác dự kiến ​​sẽ rõ ràng trong những ngày tới vì ngày phát hành có thể gần đến.

Kể từ Google Pixel 4 Các thiết bị không đến được thị trường Ấn Độ, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ háo hức mong muốn mang Pixel 4a và Pixel 4a XL về nước.