Google Pixel 4a đã bắt đầu đi đến các cửa hàng, nhưng ai cần nó?

Mệt mỏi vì chờ đợi phiên bản Google Pixel mới? Không sao đâu, không lâu đâu. Theo truyền thống, bắt đầu từ năm ngoái, loạt “Pixel” mới của Google sẽ xuất hiện trong tương lai gần, nhưng chúng tôi không biết ngày ra mắt chính xác. Nhưng yêu cầu đã cho thấy rằng sự chờ đợi không dài. Những smartphones đang bắt đầu đến các cửa hàng và chúng tôi thậm chí có ảnh của họ. Điều này thường xảy ra trước khi bắt đầu bán hàng ngay lập tức. Dựa trên những rò rỉ nhỏ như vậy, chúng ta thường có thể giả định khi nào cuối cùng sẽ có thể mua một sản phẩm mới và bắt đầu sử dụng nó. Vì vậy, nó đã xảy ra lần này. Cảm ơn những người đã cho chúng tôi những hình ảnh.

Thiết bị này có thể là điện thoại thông minh tốt nhất trong nửa đầu năm nay.

Tính năng Google Pixel 4a

Nếu bạn theo dõi công nghệ và thế giới điện thoại thông minh Google Pixel 4a tính năng mới Không có gì bí mật với bạn. Họ thường bị rò rỉ vào mạng và viết về nó. Cũng được gọi là ngày phát hành gần đúng. Trong khi tất cả các kỳ vọng được đáp ứng, điện thoại thông minh sẽ có sẵn để mua sớm.

Rò rỉ được mong đợi với bộ vi xử lý Snapdragon 730, sẽ được cài đặt trong Google Pixel 4a, cửa sổ phía trước trên màn hình, máy quét vân tay gắn phía sau và giắc cắm tai nghe 3.5 Ừm.

Google Pixel 4a đã bắt đầu đi đến các cửa hàng, nhưng ai cần nó? 1

Vẫn có một rò rỉ như vậy khi nói đến điện thoại thông minh mới.

Bộ này rất tốt cho danh mục mà các hạm phụ mới sẽ thuộc về. Vẫn khó xác định giá chính xác, nhưng nó có thể lên tới 400 đô la và chắc chắn là nó thấp hơn rất nhiều so với Google Pixel. Cho rằng anh ta có khả năng rời khỏi năm nay mà không có bộ xử lý xuất sắc, tài sản của họ gần hơn.

Khi Google Pixel 4a được bán

kích hoạt Facebook Có thông tin rằng Google Pixel 4a mới đã có mặt tại các cửa hàng. Vâng, những gì, áp phích trên đường phố thành phố thực sự treo. Đã đến lúc mang nó smartphones đến các cửa hàng.

Google Pixel 4a đã bắt đầu đi đến các cửa hàng, nhưng ai cần nó? 2

Những áp phích này treo trên đường phố vài tuần trước. Trong thực tế, đây là những hình ảnh thiết kế.

Những hình ảnh xuất hiện trong Cộng đồng người hâm mộ Google. Rõ ràng nó được phát triển bởi một trong những thành viên người Việt của cộng đồng này. Điều này có thể gián tiếp có nghĩa là công ty đã chuyển sản xuất sang quốc gia phía đông này. Nếu họ chuẩn bị trước, một quyết định như vậy có thể cung cấp cho họ một dịch vụ rất tốt. Bằng cách này, bạn có thể giảm nguy cơ thay đổi thời gian phân phối đại dịch.

Tin tức mới nhất với phân tích tác giả có thể được tìm thấy trong Google News

Cho đến nay, tất cả điều này có thể gây ra một số nghi ngờ, giống như tất cả các rò rỉ khác. Nhưng nếu đó là sự thật, điều này cho thấy dòng Pixel 4a sẽ sớm lên kệ. Mặc dù đây không phải là hình ảnh từ cửa hàng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không tồn tại. Từ smartphones đã được đóng gói trong hộp và hộp đựng, điều này có nghĩa là sản xuất công nghiệp đã bắt đầu. Đây không chỉ là kiểm soát. Điều chỉnh thiết kế quỹ.

Google Pixel 4a đã bắt đầu đi đến các cửa hàng, nhưng ai cần nó? 3

Hộp Google Pixel 4a sẽ theo phong cách truyền thống của công ty.

Nói chung, các rò rỉ liên quan đến Googlesmartphones thú vị trong chính nó. Một số trong số họ không giống như những người khác. Bạn chỉ cần nhớ làm thế nào các nguyên mẫu trên các mô hình mới lưu hành trên khắp thế giới trước khi ra mắt lớn.

Đối với loạt a, chúng ta có thể nhớ rằng Google Pixel 3a ban đầu bị rò rỉ sang Ukraine Trở lại vào tháng 8 năm 2018. Không rõ bằng cách nào, nhưng nó đã xảy ra bảy tháng trước khi bắt đầu bán hàng. Đây là thái độ của chính Google đối với các rò rỉ có kiểm soát hoặc chỉ là một loại vô nghĩa nào đó.

Google Pixel 4a đã bắt đầu đi đến các cửa hàng, nhưng ai cần nó? 4

Tôi thực sự muốn mở nó.

Ban đầu, Google Pixel 4a đã được đồn đại, một lần nữa, nó sẽ được trình bày tại Hội nghị các nhà phát triển Google I / O, dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2020. Vấn đề duy nhất là hội nghị đã bị hủy do coronavirus và điện thoại thông minh bắt đầu bơi miễn phí. Bây giờ vẫn chưa rõ chính xác khi nào “sẽ xuất hiện”, nhưng có một điều chắc chắn – đây là công việc cho những tuần tới. Ít nhất chúng ta biết chắc chắn nó sẽ là gì. Điều này là không thể tránh khỏi.

Ai cần Google Pixel 4a?

Đối với tôi nó trông như thế Google Pixel 4a là cần thiết cho tất cả mọi người! Nó có thể được coi là điện thoại thông minh thành công nhất vào đầu năm. Với mức giá 400-500 USD, nó sẽ gần như không có đối thủ cạnh tranh. Nó sẽ là OnePlus 8 , Sẽ được phát hành mỗi ngày, đắt hơn trong phiên bản rẻ nhất. Nữ giới 30, dựa trên rò rỉ, là tốt, nhưng việc thiếu các dịch vụ của Google sẽ là nhược điểm lớn của nó. Đặc biệt là trong bối cảnh của các pixel, trái lại, bạn sẽ được hưởng sự hỗ trợ không giới hạn từ nhóm Redmond. Có một tình huống tương tự với Huawei P40, cũng không thể hoạt động hoàn toàn theo nghĩa hiện đại của từ này.

Ngoài ra còn có OPPO Reno 3 Nhưng mặc dù nó là một điện thoại thông minh tốt, nó có giá cao hơn một chút. Trong bối cảnh đó, tốt hơn là sử dụng Pixel, chạy Android tốt hơn bất cứ nơi nào.

Google Pixel 4a có thể được rút ngắn thành Telegram Chat. Đó là một thời gian nhanh chóng.

Tôi thậm chí không nói về iPhone 9 Hiện tại, không có gì rõ ràng về nó và thật khó để so sánh nó khi vắng mặt. Mặc dù giá đã cận, nhưng số sẽ là9″Đây là điện thoại thông minh duy nhất có thể cạnh tranh trên Google Pixel 4a.

Năm ngoái, Google đã cho chúng ta thấy một Google Pixel 3a tuyệt vời. Tôi vẫn giới thiệu nó để mua hàng và cũng đưa nó vào danh sách những thứ giá rẻ smartphones với một máy ảnh tốt. Năm nay tôi hy vọng không ít thành công. Nhưng cho đến nay, chỉ có kỳ vọng. Tuy nhiên, chúng ta có thể kiểm tra điều này rất sớm.