Google Pixel 4a đã bắt đầu phát hành vào tháng 6

Google Pixel 4a trước đó dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong hội nghị Google I / O hiện đã bị hủy. Sau đó, một báo cáo tuyên bố rằng nó có thể được công bố vào ngày 22 tháng 5. Bây giờ, sự ra mắt dường như đã được công bố vào tháng Sáu. Một báo cáo mới của ấn phẩm Đức cho biết Pixel 4a có thể là ngày ra mắt với một ngày mới vào tháng 6 trong cơ sở dữ liệu Vodafone. Trong báo cáo, Google cũng 3 Anh cho biết sự chậm trễ là có thể bởi vì anh dự định ra mắt Pixel 4a tại Hội chợ ra mắt Android 11 Beta, dự kiến ​​vào tháng 6.

Một báo cáo của Caschys Blog cho thấy sự ra mắt của Pixel 4a 5 Ông tuyên bố rằng ông đã bị hoãn cho đến tháng Sáu. Ngày này được hiển thị trong cơ sở dữ liệu Vodafone và dự kiến ​​sẽ là "ngày giao hàng" cho điện thoại. Như đã báo cáo trước đó, ngày này ban đầu được liệt kê là ngày 22 tháng 5, dự kiến ​​sẽ là ngày khả dụng toàn cầu cho Pixel 4a. Nhưng bây giờ, lịch sử 5 Thay đổi đến tháng sáu. Kết quả là các ấn phẩm của Đức 3 Ông cho biết đây có thể là lý do cho buổi ra mắt Android 11 Beta dự kiến ​​diễn ra vào tháng 6.

Chương trình ra mắt Android 11 Beta, Android 11 Beta 1 sẽ mang phiên bản của nó và Caschys Blog cho biết điều đó có thể xảy ra khi Google ra mắt Pixel 4a. Điều này có ý nghĩa, như trong video thông báo về kế hoạch ra mắt Android 11, nó nói rằng "rất nhiều điều chúng tôi chưa chuẩn bị cho bạn" và sau đó "Chúng tôi hy vọng nó không xâm nhập."

Ngoài ra, từ ngày 22 tháng 5 5 Cũng có thể thay đổi này vào tháng 6 chỉ là thay đổi về ngày giao hàng vào cuối Vodafone và Google vẫn đang tung ra Pixel 4a theo kế hoạch. Nhưng tại thời điểm này, không có gì có thể nói chắc chắn.

Nói về Android 11 Beta Launch Show, sự kiện trực tuyến 3 Nó sẽ diễn ra lúc 11:00 ET (20:30 IST) vào tháng Sáu. Sự kiện kéo dài một giờ sẽ có phiên hỏi đáp với Android VP, Google Engineering, Dave Burke và Giám đốc quản lý sản phẩm cao cấp Stephanie Cuthbertson.