Google Pixel 4a, trong trường hợp tiếp tục bị nghi ngờ …

Nếu ai có bất kỳ nghi ngờ gì về điều đó Google pix 4 mộtkhoảng cách Video Một tháng trước, những bức ảnh được đăng bởi nhà sản xuất vỏ và vỏ đã gỡ tấm màn che khỏi chiếc điện thoại thông minh Mountain View tiếp theo.

Google Pixel 4a, không có gì để khám phá

Không có gì khác được phát hiện trong Google Pixel 4a tiếp theo, nhưng những bức ảnh do công ty phát hành cho thấy tất cả các chi tiết thú vị nhất của thiết bị sẽ được trình bày bởi nhà Mountain View vào tháng 5 tới. Rõ ràng với một sự kiện stream. Trong số các hậu quả được biết đến do “coronavirus bị nguyền rủa” trên toàn thế giới. Do đó, các viền siêu mỏng được xác nhận, hỗ trợ vuông cho camera phía sau duy nhất và đèn flash LED. Tôi có thể nói, như tôi đã làm tại một thời điểm Chỉ Từ người anh trai của mình, từ việc không nhìn thấy gì xấu xí hơn (nhưng nhờ có Huawei, Samsung và Apple Trong một công ty tốt). Google Pixel 4a, trong trường hợp tiếp tục bị nghi ngờ ... 1

Vỏ Google Pixel 4a hiển thị các khe cắm cho giắc cắm USB “C” và may mắn thay, cũng là giắc cắm tai nghe 3.5 Ừm. Như cảm biến vân tay nhấn mạnh ở mặt sau, giải pháp chắc chắn rẻ hơn so với các cảm biến khác. Ở phía bên phải, nút nguồn và âm lượng đá, trong khi phía đối diện sạch sẽ và không bị gián đoạn. Pin 3080 mAh cũng đã được xác nhận với sạc nhanh 18 watt. Cuộc hẹn diễn ra vào tháng Năm.

Giữ nguyên!

Google Pixel 4a, trong trường hợp tiếp tục bị nghi ngờ ... 2