Google Pixel 5 có thể đến với pin 4.080 mAh và màn hình 90 Hz

Mặc dù đã đưa Pixel 4a ra thị trường nhưng Google vẫn chưa tung ra Pixel đã được xác nhận 5🇧🇷 Trong khi thông số kỹ thuật chính thức của thiết bị vẫn còn là một bí ẩn, một rò rỉ đã tiết lộ các chi tiết có thể có về phần cứng của điện thoại thông minh.

Danh sách được chia sẻ bởi và từ WinFuture chỉ ra rằng Pixel 5 sẽ có màn hình 6 inch OLED với độ phân giải Full HD + 2340 x 1080 pixel. Không giống như các sản phẩm khác được ra mắt trong năm nay, Google được cho là sẽ giảm 120 Hz và sử dụng bảng điều khiển 90 Hz với điện thoại thông minh.

pixel 5 trong một hình ảnh do Winfuture phát hành. (Hình ảnh: WinFuture / Reproduction)

Bên trong, sản phẩm được cho là sẽ có pin dung lượng 4080 mAh. Sản phẩm sẽ đi kèm với bộ sạc 18W trong hộp, nhưng nó sẽ hoạt động với các mẫu khác, theo rò rỉ. Google cũng sẽ triển khai hỗ trợ sạc ngược và không dây thông qua tiêu chuẩn Qi trên thiết bị.

máy ảnh

Trong một phần của các bức ảnh, những tin đồn chỉ ra rằng Pixel 5 sẽ có cảm biến chính là 12.2 MP và khẩu độ f /1🇧🇷7, cộng với trường nhìn 77 ° và công nghệ ổn định hình ảnh. Bộ chính cũng sẽ có mô-đun 16 MP cho ảnh siêu rộng, nhờ trường xem 107 ° và F /2🇧🇷2🇧🇷

(Hình ảnh: WinFuture / Reproduction)

Điểm chỉ ra rằng Pixel 5 sẽ hỗ trợ quay video 4K và 60 khung hình / giây. Điện thoại di động cũng sẽ có một camera phía trước 8 MP, theo thông tin rò rỉ. Cảm biến selfie sẽ được đặt trong một rãnh trên màn hình và sẽ có khẩu độ f /2🇧🇷0theo suy đoán.

Ngoài ra, phần cứng của Pixel 5 cũng sẽ bao gồm vi xử lý Snapdragon 765G, mẫu điện thoại tầm trung của Qualcomm hỗ trợ 5G. Công ty sẽ không mang smartphones đứng đầu thị trường vào năm 2020 và tất cả các thiết bị dòng Pixel sẽ cạnh tranh trong phân khúc tầm trung.

Pixel 5 sẽ được tung ra thị trường với giá 629 €, khoảng R $ 4.087 chuyển đổi trực tiếp sang đơn vị tiền tệ của chúng tôi. Công ty cũng đang chuẩn bị ra mắt Pixel 4a 5G, thiết bị này cũng sẽ có thông số kỹ thuật khiêm tốn và hứa hẹn cung cấp tiêu chuẩn kết nối di động mới với mức giá hấp dẫn.

Điều đáng nói là tất cả những thông tin được tung ra ở đây đều là tin đồn và Google chưa có bình luận chính thức về sự việc. Sự ra mắt của các thiết bị mới của gã khổng lồ web sẽ diễn ra vào tháng 10.

Via: WccFTech Nguồn: WinFuture

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button