Google Pixel 5 Ra mắt với giá 699 đô la, Pixel 4a 5G với giá 499 đô la

pixel 5 ra mắt pixel 4a 5g

Google hôm nay đã chính thức ra mắt chiếc Pixel hàng đầu mới 5 và Pixel 4a 5G. Không có nhiều điều khiến bạn ngạc nhiên về những chiếc điện thoại mới, vì hầu hết mọi thứ về chúng đều đã bị rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, hiện chúng tôi đã có giá chính thức, xác nhận về thông số kỹ thuật và thông tin về tính khả dụng cho điện thoại Google mới.

Pixel 5

Bắt đầu với hàng đầu (các loại), Pixel 5 gần như chính xác những gì chúng tôi mong đợi. Nó đi kèm với một thiết kế hoàn toàn mới với một camera có lỗ đục ở phía trước để chụp ảnh tự sướng. Có một 6-inch màn hình 2340 × 1080 pixel với tốc độ làm mới 90Hz và cuối cùng, Pixel có thiết kế toàn màn hình, không có trán hoặc cằm.

Dưới mui xe, Pixel 5 đang chạy trên Bộ xử lý Snapdragon 765G, có nghĩa là nó không thực sự cố gắng cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu từ các OEM Android khác hoặc iPhone trên thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là Google có thể định giá nó tốt hơn rất nhiều so với điện thoại Pixel trong quá khứ. Cùng với bộ vi xử lý, nhân tiện có modem Qualcomm X52 cho kết nối 5G, bạn sẽ có RAM 8GB và khả năng chống nước IPX8. Có bộ nhớ 128GB trên bo mạch và hỗ trợ sạc nhanh 18W để tăng tốc 4, Pin 080mAh.

Điện thoại cũng có tính năng sạc không dây và sạc không dây ngược, và nó hỗ trợ cả mạng 5G tần số phụ 6GHz và mmWave.

Rõ ràng, đây sẽ không phải là một buổi ra mắt Pixel mà không có các công cụ máy ảnh, và Pixel 5 cuối cùng đã có một ống kính góc siêu rộng vào khoảng thời gian này. Hơn nữa, công ty đã thêm Chế độ ban đêm sang chế độ dọc, có nghĩa là bạn có thể chụp những bức ảnh chân dung đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Về phần cứng máy ảnh, Pixel 5 đi kèm với một Camera sau chính 12,2MP với OIS và EIS cùng với cái mới Ống kính siêu rộng 16MP. Ở mặt trước, bạn nhận được một Game bắn súng selfie 8MP.

Cũng có một tính năng Portrait Light mới ở đây cho phép bạn bổ sung ánh sáng cho chủ thể của mình trong một bức ảnh chân dung. Nếu điều này nghe tương tự như những gì iPhone đã làm trong một thời gian, nó không phải. Tính năng này cho phép bạn giảm ánh sáng từ bất cứ nơi nào bạn muốn, vì vậy bạn có thể quyết định bức chân dung trông như thế nào. Hơn nữa, Google cho biết bạn có thể sử dụng nó trực tiếp từ ứng dụng Google Photos, nó cũng sẽ hoạt động với các bức ảnh chân dung cũ hơn!

Google Pixel 5 Ra mắt với giá 699 đô la, Pixel 4a 5G với giá 499 đô laHình ảnh: Google

Cái mới Pixel 5 có giá $ 699 và sẽ có mặt tại Mỹ từ ngày 15 tháng 10. Hiện đã mở đơn đặt hàng trước, vì vậy bạn có thể đặt trước Pixel của mình 5 nếu bạn thích.

Pixel 4a 5G

Công ty cũng đã ra mắt phiên bản 5G của Pixel 4a vào ngày hôm nay. Điện thoại mới không chỉ cung cấp 5G mà còn thay đổi một số thông số kỹ thuật phần cứng so với người anh em cũ hơn và có giá thấp hơn.

Pixel 4a 5G đi kèm với một 6.2- màn hình OLED 2340x1080p inch, và bạn nhận được Snapdragon 765G dưới mui xe so với Snapdragon 730G trong Pixel 4a.

Trong khi đó, bạn cũng nhận được RAM 6GB + bộ nhớ 128GB trên Pixel 4a 5G, nhưng có một lớn hơn 3, Pin 885mAh trên tàu. Đáng chú ý, không giống như Pixel 5, Pixel 4a 5G không hỗ trợ sạc không dây, sạc không dây ngược hoặc xếp hạng IP cho vấn đề đó.

Pixel 4a 5G có giá 499 USD và sẽ được bán tại Nhật Bản từ ngày 15 tháng 10.