Google Pixel 5a có thể ra mắt vào ngày 11 tháng 6; Pixel Buds mới sắp ra mắt vào giữa tháng 4

pixel 5a kết xuất bị rò rỉ

Tháng trước, chúng tôi đã thấy các bản vẽ CAD bị cáo buộc của điện thoại thông minh giá cả phải chăng tiếp theo của Google – Pixel 5a xuất hiện trực tuyến. Nếu bạn đang chờ xem liệu Google có tái tạo Pixel 4a 5G với một chipset được nâng cấp như rò rỉ đã tuyên bố hay không, thì bạn sẽ vui mừng khi biết khi nào có xác nhận chính thức. Tin đồn về ngày ra mắt mới cho Pixel 5a hiện đang lan truyền trên Internet.

Pixel 5a ra mắt vào ngày 11 tháng 6?

Theo người rò rỉ Jon Prosser, điện thoại tiếp theo của Google có thể ra mắt vào ngày 11 tháng 6. Mặc dù anh ấy không đề cập chính xác về thiết bị, nhưng có thể giả định rằng thiết bị được đề cập là Pixel 5a trừ khi Google nghiêm túc đẩy mạnh trò chơi của mình và ra mắt Pixel có thể gập lại được đồn đại.

Với thiết kế thừa, bạn có thể không hào hứng với Pixel 5a mặc dù nó có thể là điện thoại Pixel bán chạy nhất tiếp theo trên thị trường. Tuy nhiên, có một tin tốt.

Tweet của Prosser cũng làm sáng tỏ về sự ra mắt của TWS Pixel Buds tiếp theo. Theo ông, Google sẽ ra mắt thế hệ thứ ba của Pixel Buds vào khoảng giữa tháng 4. Thật không may, các tính năng của Pixel Buds tiếp theo vẫn chưa được xác định tại thời điểm này. Đã có một cáo buộc rò rỉ thiết kế thông qua bằng sáng chế vào tháng 4 năm ngoái, nhưng vẫn còn phải xem liệu chúng tôi có đưa thiết kế đó vào sản phẩm hay không.

Nội dung của Google:

Pixel Buds mới sẽ ra mắt vào giữa tháng 4.

Điện thoại mới của Google được lên lịch vào ngày 11 tháng 6 năm 2021. Hiện vẫn chưa chắc chắn chính xác đó là chiếc điện thoại nào. 🤔

🧻🧻🧻🧻🧻 pic.twitter.com/vjOzT4M7nx

– Jon Prosser (@jon_prosser) Tháng Ba 5, Năm 2021

Trong khi tin tức về Pixel Buds 3 chắc chắn là rất thú vị, chúng ta hãy hy vọng nó không chịu chung số phận như Pixel Buds 2, đã phải đối mặt với một số sự chậm trễ trước khi bán ra thị trường. Đối với những người không biết, Google đã công bố Pixel Buds 2 cùng với Pixel 4 tại sự kiện Made by Google vào tháng 10 năm 2019 và cung cấp cho khách hàng vào tháng 4 năm 2020. Ngay cả sau sự chậm trễ này, người dùng đã báo cáo sự cố cắt âm thanh và Google cuối cùng đã khắc phục sự cố này bằng các bản cập nhật sau một vài tháng.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Voice / @ OnLeaks