Google Pixel Buds 2 Đối với các đơn đặt hàng, ứng dụng có sẵn trên Play Store

Hai tháng trước, điện thoại Pixel Buds đã được phát hiện 2 Google thực sự đến không dây trong một thời gian ngắn tại một cửa hàng bán lẻ trực tuyến của bên thứ ba, B & H Photo. Danh sách hiện đã trở lại và chấp nhận các yêu cầu của Hoa Kỳ.

Như anh ấy đã thấy 9to5GoogleẢnh B & H, Pixel Buds được liệt kê 2 Như một "Sản phẩm mới – Sắp ra mắt" với khách hàng thêm sản phẩm vào giỏ hàng của họ. Xin nhắc lại, B & H Photo đã hiển thị nút "đặt hàng trước" khi nó được liệt kê trước đây.

Trước khi bạn cảm thấy rất phấn khích, hãy lưu ý rằng Ngày giao hàng chưa được biết. B & H Photo đề cập đến "thời gian vận chuyển: không có sẵn" trên trang web của mình. Đó là, ngay cả khi bạn yêu cầu ngay bây giờ, có khả năng bạn sẽ không nhận được trước khi có thông báo chính thức về tính sẵn có của tai nghe Google.

Ngoài ra, Chỉ có biến thể màu "Clearly White" được bao gồm từ Pixel Buds Trên B & H Photo tại thời điểm viết bài này. Đối với những người không biết, tai nghe cũng sẽ có sẵn các biến thể màu Oh So Orange, Quite Mint và màu đen.

Trong khi đó, Ứng dụng mới chính thức của Google Pixel Buds hiện có sẵn trên Play Store. Kích thước ứng dụng là 11MB và có thể được cài đặt trên các thiết bị Android có phiên bản 6.0 Và cao hơn. 9to5Google Ông chỉ ra rằng ứng dụng có sẵn dưới dạng bản cập nhật trên Play Store cho các thiết bị Pixel 4. Chúng tôi thấy tuyên bố này là đúng trên điện thoại Pixel 4 Ngoài ra.

Google chồi từng pixel 4

Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không cho phép chúng tôi nhập trừ khi chúng tôi ghép nối Pixel Buds mới. Tuy nhiên, nhờ vào menu Cửa hàng Play, chúng tôi biết giao diện người dùng của ứng dụng, như bạn có thể thấy trong các hình ảnh bên dưới.

Một tính năng trang nhã đáng chú ý ở đây là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tìm thấy tai nghe bị thất lạc, tương tự như ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng gọi bất kỳ tai nghe nào để tìm vị trí chính xác. Với Pixel Buds, bạn không còn phải nỗ lực rất nhiều để tìm tai nghe gây hiểu lầm.

Chúng tôi thực sự không nghĩ rằng giao diện của ứng dụng Pixel Buds và tai nghe được hiển thị chỉ là sự trùng hợp. Chúng tôi hy vọng Google sẽ sớm đưa ra một thông báo chính thức.