Google Pixel Buds 2 Hiện tại có sẵn

Vào tháng 10 năm ngoái, Google đã ra mắt Pixel Buds thế hệ thứ hai mà họ gọi là Pixel Buds “mới”. Đã hơn nửa năm kể từ khi thiết bị được công bố, nhưng tin tốt là nếu bạn mong muốn sử dụng nó, bạn sẽ rất vui khi biết nó có thể ngay bây giờ.

Không giống như Pixel Buds thế hệ đầu tiên, model thế hệ thứ hai sẽ là một tai nghe không dây thực sự. Điều này là do không quen thuộc, Pixel Buds thế hệ đầu tiên đi kèm với dây cáp kết nối hai tai nghe với nhau, nhưng model thế hệ thứ hai hoàn toàn giải phóng cáp và khiến nó cạnh tranh với tai nghe như AppleAirPods.

Một số Pixel Buds mới có chất lượng âm thanh nâng cao, đi kèm với gia tốc kế tích hợp có thể phát hiện giọng nói của bạn dựa trên độ rung của xương hàm và cho phép nó cung cấp âm thanh tốt hơn về mặt lý thuyết hoặc môi trường ồn ào. .

Chúng cũng sẽ đi kèm với một tính năng Âm thanh Thích ứng mới có thể tăng hoặc giảm âm lượng của hai micrô và tai nghe dựa trên âm thanh bên ngoài. Như mong đợi, Google Assistant Bạn có thể gọi một trợ lý kỹ thuật số thông qua chính tai nghe. Pixel Buds mới cũng 5 nó sẽ bắt đầu sử dụng một giờ và sẽ đi kèm với phí tính phí lên tới 24 giờ. Pixel Buds mới $ 179 và sẽ có sẵn trong vài tuần tới.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. Nguồn: blog.googl để