Google Pixel Buds được bao gồm 2 Bán ngắn gọn trong một cửa hàng bên thứ 3, giá $ 179

Google đã công bố tai nghe không dây thực sự đầu tiên của mình, Google Pixel Buds mới, vào tháng 10 năm 2019 cùng với Google Pixel 4 Và Pixel 4 XL. Vào thời điểm đó, Google đã thông báo rằng tai nghe mới sẽ được bán vào đầu năm 2020, nhưng không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác, bao gồm giá cả và tính sẵn có cho mỗi quốc gia. Một báo cáo mới hiện chỉ ra rằng Google Pixel Buds không dây thực sự có thể sớm được bán, với mức giá $ 179 (khoảng 12.800 Rupee), dựa trên danh sách các sản phẩm hiện đã bị xóa trong cửa hàng của bên thứ ba.

Danh sách được theo dõi trong cửa hàng trực tuyến của B & H Photo bởi 9to5Google, cũng đã phát hiện ra mức giá $ 179 và tùy chọn màu “Clearly White”. Không có hình ảnh trong danh sách và đã đặt hàng trước. Khi hoạt động, 9to5Google nhớ rằng có thể tiếp tục và hoàn tất đơn đặt hàng trước, nhưng ngày giao hàng không được chỉ định.

Danh sách đã bị xóa kể từ đó và việc tìm kiếm Pixel Buds trong cửa hàng trực tuyến chỉ hiển thị phiên bản Bluetooth tiêu chuẩn của Google Pixel Buds được phát hành vào năm 2017. Pixel Buds mới có thời lượng pin được hỗ trợ là 5 Số giờ cho mỗi lần sạc, có thêm 24 giờ phát hành. Cũng như các tai nghe Google trước đây, Google Assistant Tai nghe không dây thực sự sẽ dễ dàng truy cập.

Google Pixel Buds, Pixelbook Go, Nest Wifi và Nest Mini đã được ra mắt tại sự kiện Made By Google

Mặc dù nó không cho thấy nhiều, nhưng đó là dấu hiệu cho thấy Pixel Buds có thể được bán sớm ở một số quốc gia và việc rò rỉ giá 179 đô la cũng có khả năng chính xác. Điều này sẽ đặt Google Pixel Buds mới so với Samsung mới ra mắt gần đây Galaxy Buds +, đã được đặt hàng trước ở Ấn Độ với giá Rs. 11990. Không giống như AirPods Pro, có tính năng khử tiếng ồn chủ động, Google Pixel Buds mới có khả năng cách ly tiếng ồn thụ động.